Tân Nương Đào Hôn, Ta Quay Người Liền Cưới Thanh Lâu Hoa Khôi

Chương 170: Mặt trời lặn tiểu trấn


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Tân Nương Đào Hôn, Ta Quay Người Liền Cưới Thanh Lâu Hoa Khôi

"Tiền bối, cái kia mũi tên bên trên bám vào chính là thần nguyên, nghe nói là thần minh lực lượng.'

Nam tử tóc đỏ đem trước dùng cung nỏ đưa tới Triệu Diễm trước người, sau đó lại từ trong ngực lấy ra một viên màu trắng tinh thạch cùng nhau đưa cho Triệu Diễm, tiếp lấy nói ra:

"Liền là loại này thần thạch bên trong năng lượng ẩn chứa."

Triệu Diễm đưa tay đem hai dạng đồ vật giữ tại lòng bàn tay, hắn quan sát một cái cái này tạo hình độc đáo cung nỏ, cái này nỏ trên lưng nhiều hơn một khối lỗ khảm, vừa dễ dàng đem thả xuống hắn trong tay thần thạch, xung quanh khắc lấy một đống Triệu Diễm chưa từng thấy qua phù văn, hẳn là dùng cho dẫn đạo thần thạch bên trong thần nguyên.

"Ngươi từ chỗ nào đạt được vật này?" Triệu Diễm ngẩng đầu hỏi hướng nam tử tóc đỏ.

Triệu Diễm nhìn thấy chi này cung nỏ cùng thần thạch trong lòng dù sao cũng hơi hưng phấn, cái thế giới này tồn tại thần minh tương quan đồ vật, nói không chừng thật có thể để hắn tìm tới dung hợp thần cách chi pháp.

"Về tiền bối, vật này chính là tiểu Tiên tại mặt trời lặn tiểu trấn chỗ mua." Nam tử tóc đỏ thành thật trả lời.

Nơi đây thế mà còn có thành trấn, Triệu Diễm hơi kinh ngạc, hắn trước đây lao vùn vụt gần mười vạn cây số, thế nhưng là ngay cả một cái thôn xóm đều không nhìn thấy.

"Dẫn đường." Triệu Diễm từ tốn nói.

"Tốt. . ."

Nam tử tóc đỏ hơi có chút không tình nguyện, bất quá nghĩ đến Triệu Diễm một thân thực lực kinh khủng, cũng không dám cự tuyệt.

Trên đường đi, Triệu Diễm thông qua hắn giới thiệu đối cái này tranh thú thế giới cũng biết hơn nhiều chút, cái thế giới này nguyên bản xác thực không tổn tại nhân loại, đều là các loại hung mãnh khát máu, hình thái khác nhau tranh thú.

Sở dĩ độ khó chỉ là phổ thông, là bởi vì đại bộ phận tranh thú đều chỉ tại đặc biệt khu vực bên trong hoạt động, chỉ cần không chạy loạn, thần sứ cơ bản có thể nhẹ nhõm hoàn thành săn giết, từ đó đoạt lại mệnh cách.

Mà tất cả thần sứ truyền tống tới cơ bản sẽ cố định tại một chỗ, cái kia chính là mặt trời lặn tiểu trân.

Đương nhiên, cũng có một chút quỷ xui xẻo, vừa lúc tiến vào gặp được một chút không gian loạn lưu, sẽ bị ngẫu nhiên truyền tống đến địa phương khác.

Rất hiển nhiên, Triệu Diễm liền là loại kia quỷ xui xẻo.

Nam tử tóc đỏ tên là Xích Nghiêu đại tiên, hai người khác phân biệt gọi Mặc Thành Tiên Quân hòa thanh Mộng tiên tử, đi qua ba người giới thiệu, Triệu Diễm cái này mới biết được, bọn họ đều là đến từ nhân tộc Tiên vực tiên tu.

Triệu Diễm vốn nghĩ để bọn hắn mang cái trận bàn trở về, dạng này mình cũng có thể đi nhân tộc Tiên vực nhìn trúng nhìn lên, bất quá ngược lại nghĩ đến trước đó tên kia thực lực kinh khủng người áo đen, vẫn là bỏ đi ý nghĩ này, đem ánh mắt chuyển dòi đến thân ngọn nguồn đầu này sáu vó tranh thú bên trên.

Bốn người ngồi cưỡi một cái hình thể tráng kiện phong la thú, nhìn xem dáng dấp hung thần ác sát, tính nết ngược lại là mười phẩn dịu dàng ngoan ngoãn, lại tốc độ cực nhanh, cơ hồ có thể đạt tới lúc trước hắn phi hành ba thành tốc độ.

Phải biết hắn đã là Bán Thần chỉ thể, mà đầu này phong la thú bất quá một cái ngũ giai tranh thú, thậm chí còn không bằng hắc giáp quân những cái kia thiết ky phẩm giai cao.

Bọn hắn trong cánh đồng hoang vu phi nhanh đại khái một lúc lâu sau, phương xa ẩn ẩn một mảnh màu xanh lá gây nên Triệu Diễm chú ý.

Đó là một mảnh kéo dài không dứt dãy núi, sơn phong đứng vững, ở giữa cây xanh che trời, Doanh Doanh màu xanh biếc cùng cái này một bên sa mạc hoang vu hình thành so sánh rõ ràng.

"Tiền bối, phía trước liền là mặt trời lặn tiểu trấn."

Không bao lâu, Xích Nghiêu đại tiên chỉ vào ngoài rừng rậm vây lấp kín to lớn tường thành nói ra.

Trên tường thành bao trùm lấy thật dày rêu xanh cùng dây leo, cách nhìn từ xa cơ hồ cùng rừng rậm hòa làm một thể, nếu là bất lưu thần, sợ là sẽ phải tưởng rằng một ngọn núi đứng vững.

Xích Nghiêu quất roi lấy phong la thú, tăng nhanh tốc độ, rất nhanh liền đi vào trước tường thành.

Đoạn này tường thành chừng gần trăm mét độ cao, tựa như một tòa cự nhân nằm nằm, cho dù bao trùm lấy các loại màu xanh lá, vẫn như cũ có thể nhìn ra được ứng nên trải qua qua vô số chiến hỏa tẩy lễ, nhiều chỗ trần trụi bên ngoài tường thành che kín vết cắt, đoán chừng là tao ngộ qua cỡ lớn tranh thú tập kích.

Đi đến cửa thành, Triệu Diễm theo Xích Nghiêu đại tiên ba người cùng một chỗ từ phong la thú lưng nhảy xuống tới, cổng cũng không thủ vệ, bất quá cửa thành lại có một màn ánh sáng bao phủ, cái kia vầng sáng cùng trước đây Triệu Diễm cảm ứng cỗ năng lượng kia cùng loại, cũng hẳn là một loại nào đó thần nguyên.

Triệu Diễm đi theo Xích Nghiêu đại tiên ba người xuyên qua cửa thành, tiến nhập trong tiểu trấn.

Tiểu trấn đường đi rộng rãi lại sạch sẽ, có lẽ là bởi vì nơi này người là đến từ khác biệt Tiên vực nguyên nhân, hai bên phòng ốc mỗi người đều mang đặc sắc, có là dùng Thạch Đầu kiến tạo, có chút là dùng vật liệu gỗ dựng, cũng không thiếu một chút tạo hình tinh xảo lâu vũ.

Người qua lại con đường rộn rộn ràng ràng, chỉ là làm Triệu Diễm kỳ quái là, nơi đây chỉ có nhân tộc cùng Yêu tộc, nhưng cũng không có ma tộc xuất hiện.

Một đoàn người xuyên việt qua nhộn nhịp đường đi, đi vào một chỗ treo Phụ thần chiêu bài lâu vũ trước.

"Tiền bối, tiểu Tiên vũ khí liền là ở đây mua sắm, ngài có thể vào xem, ngài nhìn tiểu Tiên phải chăng có thể..."

Nhìn ra được Xích Nghiêu đại tiên muốn rời đi ý tứ, Triệu Diễm phất phất tay, "Đi thôi, ta đi vào nhìn một cái.”

"Gặp lại."

Xích Nghiêu đại tiên ba người đối Triệu Diễm chắp tay, bước nhanh rời đi. Triệu Diễm quay người đi vào phụ thần điện, trong điện bài trí đơn giản mộc mạc, chỉ có ở giữa một tòa quầy hàng, bốn phía treo trên vách tường nhiều loại vũ khí, đao kiếm thương cung các loại phổ biến vũ khí mọi thứ đầy đủ, còn có một số Triệu Diễm chưa từng thấy qua kỳ lạ vật.

Triệu Diễm thần đồng từng cái đảo qua, phát hiện những vũ khí này phần lớn là lợi dụng tranh xương thú cách chế tạo, cũng không cấp bậc phân chia.

Xem ra là cái kia kỳ lạ phù văn có tác dụng, mới khiến cái này phổ thông vũ khí trở nên bất phàm.

Triệu Diễm trong lòng suy nghĩ, ánh mắt nhìn về phía trong quầy một tên đỉnh đầu mọc sừng tóc nâu lão giả, người này là một tên hươu tộc tiên tu, cảnh giới thế mà chỉ có Đại La Kim Tiên cảnh.

Trên đường đi Triệu Diễm nhìn thấy tu sĩ phần lớn là đạo tiên cảnh trở lên, cảnh giới thấp như vậy, còn tại này mở một gian cửa hàng, xem ra tất có một ít ỷ vào, Triệu Diễm trong lòng suy nghĩ lấy, hướng về bên tường một mảnh đao búa phương hướng đi đến.

Cái kia hươu tộc lão người đang cúi đầu sửa sang lấy một thanh trường cung, gặp Triệu Diễm tiến đến, cũng không ngẩng đầu, nói chỉ là câu:

"Quý khách cần gì mời tự đi chọn lựa."

Triệu Diễm nhẹ gật đầu, không có gấp tiến lên hỏi thăm liên quan tới thần thạch sự tình, hắn cầm lấy từng thanh từng thanh trường đao vung vẩy, thử thăm dò trọng lượng của bọn nó cùng xúc cảm, nguyên bản hắn chỉ là muốn tùy ý chọn tuyển một thanh, sau đó tìm tên lão giả kia tìm hiểu một chút thần giới tin tức, thử mấy cái về sau, chợt bị một thanh đoản đao hấp dẫn ánh mắt.

Cái kia thanh đoản đao toàn thân trắng bạc, đao trên người có phức tạp mà tinh mỹ điêu văn, nhìn qua dị thường sắc bén.

Triệu Diễm nhẹ nhàng nắm chặt chuôi đao, lập tức cảm nhận được cái này một cổ lực lượng cường đại tuôn ra nhập thể nội, để hắn có một loại có thể xé rách hết thảy ảo giác.

Cùng những vũ khí khác khác biệt chính là, cái này thanh đoản đao cũng không để đặt thần thạch lỗ khảm, lại có thần nguyên chi lực.

( tên vật phẩm: Không )(một thanh thần giới vẫn sắt chế tạo thành dao găm)

( cấp bậc: Hạ phẩm thần khí )

( giới thiệu: Ẩn chứa kim hệ thần nguyên, đánh trúng địch nhân sau có xé rách hiệu quả, đem kim hệ thần nguyên bám vào vết thương, trì hoãn vết thương khép lại. )

Lại là một thanh hàng thật giá thật thần khí, Triệu Diễm trong lòng kinh ngạc.

Trước đó hắn nhìn những cái kia đều là không có phẩm cấp giai, giới thiệu cũng đều là thuần một sắc tranh thú chỉ cốt luyện chế mà thành có thể phụ Thần Võ khí.

"Chuôi này vũ khí người bình thường nhưng không cách nào sử dụng." Lúc này, quầy hàng tên kia hươu tộc lão người thanh âm bỗng nhiên từ Triệu Diễm sau lưng truyền đến.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top