Ta Không Biết Võ Công, Ta Chỉ Là Trời Sinh Thần Lực

Chương 352: Tiên tử nhập phàm trần


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ta Không Biết Võ Công, Ta Chỉ Là Trời Sinh Thần Lực

"Đây là?"

"Đạo Vực?"

Bị Hỏa Diễm Tiên Tử thi triển "Ngọn lửa lao ngục" trấn áp, Giang Hà lại là nửa điểm cũng không hoảng hốt.

Hắn cẩn thận cảm thụ được "Ngọn lửa lao ngục" lực lượng, phát hiện cỗ lực lượng này so với lúc trước kia bốn vị Quỷ tộc Đại Thánh liên thủ thi triển "Đạo Vực" lại cũng không kém là bao nhiêu. . . Phải biết, kia bốn vị Quỷ tộc Đại Thánh từng cái đều là "Nhị tinh Đại Thánh" trong đó có hai vị thậm chí khoảng cách "Tam tinh" đã không xa!

Có thể Hỏa Diễm Tiên Tử lại chỉ nắm giữ "Hỏa chi đại đạo" là nhất tinh Đại Thánh.

"Thế Giới chi lực?"

Giang Hà chậm đầu nhã nhặn, đưa tay lại từ tinh mỹ trong đĩa cầm một viên linh quả, cắn một cái hỏi: "Ngươi có thể dẫn động một phương này bí cảnh thế giới Thế Giới chi lực?"

Hỏa Diễm Tiên Tử cũng không trả lời vấn đề này.

Nàng giương tay vồ một cái, từ trong hư không rút ra một thanh ngọn lửa trường kiếm, kiếm chỉ Giang Hà, lại lần nữa lạnh giọng chất vấn: "Nói, ngươi rốt cuộc là ai? Tổ tinh phải chăng tại ngàn năm trước đã bị thập tộc chiếm lĩnh?"

Giang Hà lắc đầu.

Hắn đem trong tay linh quả toàn bộ ném vào miệng bên trong, sau đó nói: "Ta vô ý tổn thương các ngươi, nhưng cũng không phải tùy tiện cái gì a miêu a cẩu liền dám ở trước mặt ta làm càn!"

Oanh!

Sau một khắc.

Cái kia hùng hậu vô cùng khí huyết bộc phát, quanh thân một mảnh huyết vân dâng trào, khí huyết lưu chuyển ở giữa, phát ra trận trận như thiên quân vạn mã lao nhanh, Đại Hà trào lên thanh âm, lại thanh âm kia càng lúc càng lớn, trong khoảnh khắc liền vang vọng cả tòa Ngũ Hành Thế Giới!

Tranh tranh tranh!

Hắn thể nội, đã đạt tới 4 "Lực chi pháp tắc" Trật Tự Tỏa Liên từng chiếc căng cứng, trong chớp mắt liền bị dẫn động!

Soạt!

Giang Hà quanh thân phun ra ngoài huyết vân, cũng là trong chớp mắt bị nhen lửa!

Hắn nắm tay, đứng trung bình tấn, một quyền đối hư không oanh ra!

Tám lần Đại Thánh Quyền!

Oanh cạch!

Kia trấn áp trên người Giang Hà "Đạo Vực chi lực" cùng "Thế Giới chi lực" hóa thành ngọn lửa lao ngục trong nháy mắt sụp đổ, thôi động toà này ngọn lửa lao ngục Hỏa Diễm Tiên Tử nhận lấy phản phệ, đăng đăng đạp đạp liên tiếp lui nhanh ba mươi mấy bước, đem đại điện đất gạch đều giẫm từng khối vỡ vụn!

Nàng đầy mặt kinh sợ, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Giang Hà, cả kinh nói: "Ngươi. . . Ngươi rốt cuộc là ai?"

Giang Hà buông tay, nói: "Ta đều nói qua, ngươi vì cái gì không tin? Cầm linh khí phục Tô Tam vài chục năm chuyện này làm một điểm. . . Nói thật cho ngươi biết đi, ta hiện tại mới 20 tuổi!"

"Không có khả năng!"

"Đây không có khả năng!"

Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Thể tu tu hành vốn là gian nan, 20 tuổi. . . Cho dù ngươi đánh trong bụng mẹ tu hành, cũng tuyệt không có khả năng có hiện tại loại này thành tựu!"

"Có tin hay không là tùy ngươi!"

Giang Hà không còn gì để nói, nói: "Các ngươi Ngũ Hành Thế Giới phá không phá tuổi, nói trắng ra là cùng ta cũng không có quan hệ gì. . . Ta chính là nhàn nhàm chán, xuống tới nhìn xem, đúng, các ngươi cái này linh quả còn có hay không, cho ta lấy thêm chút đến!"

"Ừm?"

Gặp Hỏa Diễm Tiên Tử không hề bị lay động, Giang Hà lúc này hừ lạnh một tiếng.

Quanh người hắn huyết diễm thiêu đốt, khí tức bức người, rất có một lời không hợp liền đánh nổ phương này bí cảnh thế giới xu thế.

Hỏa Diễm Tiên Tử vội vàng chênh lệch thủ hạ đi lấy linh quả.

Thầm cười khổ không thôi, nói: "Chúng ta Ngũ Hành Thế Giới tuy chỉ là một tòa bí cảnh không gian, nhưng năm đó treo cao tổ tinh hư không, luận thực lực nội tình, cũng chỉ là hơi so ba mươi sáu Động Thiên kém một bậc thôi. . . Nếu ta Ngũ Hành Thế Giới cường giả gắn ở, sao lại bị một vị nhục thân thành thánh thể tu như thế khi dễ?"

Giang Hà nhìn lại, nói: "Ngươi đây là cái gì thần sắc? Không phải là ở trong lòng nguyền rủa ta?"

"Không dám!"

Hỏa Diễm Tiên Tử vội vàng nói.

Chỉ dựa vào Giang Hà vừa mới một quyền kia đánh nát ngọn lửa lao ngục thủ đoạn, Hỏa Diễm Tiên Tử liền biết mình cho dù dẫn động cả tòa Ngũ Hành Thế Giới giới vực chi lực, cũng không phải trước mắt vị này nhân tộc thể tu đối thủ. . . Đương nhiên, Ngũ Hành Thế Giới truyền thừa lâu như vậy, cũng có được chính mình nội tình!

Nếu là buông tay một trận chiến, cũng không phải không có cách nào áp chế trước mắt vị này nhân tộc thể tu!

Có thể vậy tuyệt đối sẽ tăng lên Ngũ Hành Thế Giới ngũ hành mất cân bằng, khiến cho Ngũ Hành Thế Giới "Đại nạn" sớm đến.

Mà lại có lẽ coi là thật như thế người nói tới. . .

Thập tộc cường giả năm đó căn bản chưa đánh vào tổ tinh!

Dù sao lấy hắn chỗ cho thấy thực lực, chính là cưỡng ép cầm xuống Ngũ Hành Thế Giới đều có cơ hội, không cần thiết vung những này láo.

Rất nhanh.

Đại lượng linh quả đưa tới.

Ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ các hệ linh quả, các 1000 mai.

Giang Hà không chút khách khí, đem linh quả đều thu hồi. . . Cái đồ chơi này tăng trưởng khí lực ngược lại là tiếp theo, mấu chốt là mùi vị không tệ, đến giờ cơm lúc, có thể đem ra "Đỡ đói" .

"Đúng rồi."

Giang Hà lại nói: "Nếu là Ngũ Hành Thế Giới, chắc hẳn Ngũ Hành Chi Tinh loại bảo vật này cũng không ít đi, không biết tiên tử có thể hay không bỏ những thứ yêu thích đưa ta một chút?"

". . ."

Hỏa Diễm Tiên Tử đột nhiên cảm thấy chính mình vừa mới ý nghĩ có thể là sai lầm. . .

Đường đường nhục thân thành thánh Nhân tộc cường giả, càng như thế tham lam?

Cái này cùng cường đạo khác nhau ở chỗ nào?

Trực tiếp liếm láp mặt để cho ta đưa? ? ?

Nàng nhìn thoáng qua thủ hạ sau lưng, thủ hạ kia hiểu ý, lại đi lấy.

Rất nhanh.

Ngũ Hành Chi Tinh đưa tới.

Hắc Thủy Lưu Ly tinh, Hoàng Thổ Chi Tinh, kim tinh thạch, Xích Diễm chi tinh cùng Mộc hệ "Liễu Mộc chi tâm" những bảo bối này bất luận một loại nào đều là vô giới chi bảo, cầm tới bên ngoài một khối Hắc Thủy Lưu Ly tinh liền có thể để một coi là tư chất thường thường Thủy hệ Siêu Phàm giác tỉnh giả trăm phần trăm có thể trở thành cấp S, còn có xung kích thiên tượng, Ngư Long cảnh khả năng!

Tỉ như "Liễu Mộc chi tâm" cái đồ chơi này không những đối với Mộc hệ Siêu Phàm giác tỉnh giả có chỗ tốt rất lớn, hắn bản thân cũng là chữa thương cứu mạng thánh vật, luận hiệu quả tuyệt không thua ở "Thánh Huyết Long Quả" có thể Nhục Bạch Cốt, sinh tử người!

Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Đạo hữu, Ngũ Hành Chi Tinh chính là ta Ngũ Hành Thế Giới căn cơ, không thể tùy ý lấy cho, có thể đưa cho ngươi chỉ có nhiều như vậy."

Giang Hà trừng mắt nhìn.

Ngũ Hành Chi Tinh. . . Các 10 phần, cái này rất ít a?

Cái này khiến nguyên bản không có ý định quản "Ngũ Hành Thế Giới" phá sự Giang Hà, tâm tư không khỏi lấp lóe lên, nói: "Tiên tử. . . Nếu là giải quyết ngũ hành mất cân bằng vấn đề, vậy các ngươi Ngũ Hành Thế Giới đản sinh Ngũ Hành Chi Tinh có thể hay không càng nhiều?"

Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Ngũ Hành Chi Tinh vốn là từ Ngũ Hành Chi Khí chỗ ngưng tụ, ngũ hành mất cân bằng vấn đề nếu là giải quyết hết, kia ngũ hành tương sinh, Ngũ Hành Chi Đạo lớn mạnh, liền sẽ sinh ra liên tục không ngừng Ngũ Hành Chi Khí, tự nhiên sẽ dựng dục ra càng nhiều Ngũ Hành Chi Tinh!"

Giang Hà nắm lên một viên "Liễu Mộc chi tâm" nhét vào miệng bên trong.

Nhấm nuốt, nuốt xuống.

"Đinh!"

"Luyện hóa linh vật, lực lượng +1 long chi lực."

Trong đầu hệ thống nhắc nhở âm vang lên, hắn quanh thân một tầng hào quang màu xanh lục nổi lên, ngay sau đó Giang Hà bị đốt rụi tóc đúng là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được sinh trưởng. . . Mà lại hắn nhục thân, cũng phát sinh một chút biến hóa kỳ diệu.

Giang Hà nhục thân thể phách rất mạnh, đủ để so sánh cực phẩm thánh binh!

Da của hắn cơ bắp, sờ lên sẽ cho người một loại sắt thép cứng rắn cảm nhận!

Nhưng là hiện tại. . .

Loại kia cứng rắn sắt thép cảm nhận làn da, giống như trở nên "Mềm mại" một chút, nhưng là cũng không ảnh hưởng nhục thân thể phách cường độ!

Đây là chuyện tốt.

Bất luận là nhục thân hoặc là cái khác tu hành, đều chú ý cái cương nhu cùng tồn tại, lĩnh hội đại đạo cũng là như thế!

Cảm thụ được nhục thân thể phách biến hóa, Giang Hà nói: "Thượng Thiên có đức hiếu sinh, Ngũ Hành Thế Giới mặc dù không liên quan gì đến ta, có thể ta có thể tới chỗ này chính là hữu duyên. . . Có thể nào trơ mắt nhìn các ngươi toà này thế giới như vậy vỡ vụn?"

"Những cái kia nhỏ Tinh Linh là vô tội, bọn hắn không tranh quyền thế, đơn thuần đáng yêu. . . Ta như thế nào trơ mắt nhìn bọn hắn m·ất m·ạng?"

Giang Hà bỗng nhiên vỗ bàn một cái, vươn người đứng dậy, nói: "Tiên tử, các ngươi Ngũ Hành Thế Giới sự tình, ta quản. . . Ngươi bây giờ liền đi đánh thức những cái kia tại cái gọi là 【 Đạo Vực chi địa 】 tu hành kim, mộc, thủy, thổ bốn hệ cường giả, ta dẫn bọn hắn đi Côn Luân giới, đi Thiên Môn quan, mượn Ngộ Đạo điện, truyền thừa rừng bia, Thí Luyện tháp các loại lĩnh hội tu hành, nhất định lấy thành tựu Đại Thánh chi cảnh!"

Ngộ Đạo điện, truyền thừa rừng bia, Thí Luyện tháp. . .

Hỏa Diễm Tiên Tử trong mắt lóe lên một vòng dị sắc!

Những tên này nàng tự nhiên đều nghe nói qua, kia là tổ tinh nhân tộc truyền thừa thánh địa, xây dựng vào Thiên Môn quan bên trong, năm đó nàng từng có may mắn thu được tiến về Ngộ Đạo điện tu hành cơ hội, cũng chính bởi vì lần kia cơ hội, mới có thể để cho tu thành Đại Thánh chi cảnh!

Chỉ là trong lòng đối Giang Hà thân phận vẫn ôm lấy hoài nghi, Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Như ngươi lời nói. . . Năm đó thập tộc liên quân dù chưa đánh vào tổ tinh, thế nhưng là g·iết tiến vào Côn Luân giới, lấy thập tộc bá đạo, chắc chắn chiếm cứ Côn Luân giới, cho dù bọn hắn không cách nào chưởng khống Thiên Môn quan loại này Chư Thiên vạn giới đệ nhất thành, nhưng cũng sẽ không để cho các ngươi dễ dàng như vậy tiến vào Côn Luân giới a?"

Giang Hà lười nhác giải thích thêm, nói: "Côn Luân giới tình huống nói đến có chút phiền phức các loại ngươi đi về sau, chính mình chậm rãi hiểu rõ."

Hắn đem còn lại "Ngũ Hành Chi Tinh" thu sạch lên, nói: "Ta sốt ruột trở về ăn bữa khuya, ngươi suy nghĩ thật kỹ một chút, nghĩ thông suốt liền đi bên trên bệnh viện tìm ta."

Hỏa Diễm Tiên Tử tự mình đem Giang Hà đưa ra Ngũ Hành Thế Giới, sau đó nàng bay vào Ngũ Hành Thế Giới chân trời, tiến vào treo ở chân trời "Nguyệt Lượng" bên trong.

Viên này Nguyệt Lượng, cũng không phải là pháp bảo, mà là một viên chân chính mặt trăng!

Là Ngũ Hành Thế Giới tiền bối, từ tinh không bên trong bắt giữ, luyện hóa mà thành.

Nó ở vào ngũ hành đại thế giới trung tâm nhất khu vực, nơi này Ngũ Hành Chi Đạo xen lẫn, Ngũ Hành Chi Khí cực kì nồng đậm, là ngũ hành chi địa thánh địa, được xưng là 【 Đạo Vực 】.

Mặt trăng phía trên.

Kiến tạo một tòa Nguyệt cung.

Nguyệt cung bên trong, có thật nhiều ngũ hành chi địa tuổi trẻ thiên tài ở đây tu hành. . . Ngoài ra còn có bốn tôn cường đại Thánh Cảnh, theo thứ tự là hai tên nam tính Tinh Linh, hai tên nữ tính Tinh Linh, bọn hắn tu hành lấy kim, mộc, thủy, thổ bốn đầu đại đạo, ở tại Nguyệt cung chỗ sâu.

Luận tuổi tác bối phận, bọn hắn so Hỏa Diễm Tiên Tử đều lớn.

Hỏa Diễm Tiên Tử tiến vào Nguyệt cung, thi lễ sau hỏi: "Các vị lão tổ tông, vừa mới phát sinh hết thảy chắc hẳn các ngươi cũng nhìn thấy, các ngươi cảm thấy chúng ta Ngũ Hành Thế Giới nên lựa chọn như thế nào?"

Một tên cùng Hỏa Diễm Tiên Tử đồng dạng đồng dạng có mười hai cánh cánh chim Tinh Linh trầm ngâm một lát, mở miệng nói: "Người này thật là nhân tộc không tệ, có thể hắn khắp nơi đều là lỗ thủng. . . Từ hắn bộc phát ra khí tức đến xem, đã không kém gì tam tinh Đại Thánh, tổ tinh đã trải qua ngàn năm tuế nguyệt linh khí khô kiệt kỳ, vẻn vẹn phục Tô Tam hơn mười năm, làm sao có thể có người đạt tới loại trình độ này?"

Vị này mười hai cánh Tinh Linh trên cánh cũng có được đặc thù đường vân, chỉ bất quá nàng cánh màu sắc bày biện ra một loại màu xanh thẳm, quanh thân tràn ngập nồng đậm thủy chi đạo vận.

Nàng tuổi tác bối phận so Hỏa Diễm Tiên Tử lớn.

Có thể dung mạo nhìn thời mãn kinh mỹ lệ.

"Thể tu một đạo, vốn là gian nan. . . Cho dù hắn trời sinh thần lực, tư chất bất phàm, lại có lượng lớn tài nguyên có thể không ngừng mà luyện hóa, cũng tuyệt không có khả năng tại hơn ba mươi năm thời gian đạt tới loại trình độ này!"

Một vị trên da bao trùm lấy nham thạch, bộ dáng có chút giống "Thạch tộc" khôi ngô nam tử cao lớn mở miệng nói: "Huống chi từ Thượng Cổ về sau, Chư Thiên vạn giới liền rốt cuộc không ra đời qua nhục thân thành thánh cường giả. . . Dù là nhân tộc tổ tinh kì lạ, cũng không có khả năng tại hơn ba mươi năm thời gian bên trong dựng dục ra một tôn nhục thân thành thánh yêu nghiệt!"

Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Các vị lão tổ coi là. . . Người này thân phận còn nghi vấn?"

"Nhưng từ hắn vừa mới triển lộ ra thực lực đến xem, chỉ sợ chỉ dựa vào sức một mình liền có thể quét ngang bây giờ Ngũ Hành Thế Giới. . . Như hắn thật có ác ý, trực tiếp đánh chính là, không cần phiền toái như vậy?"

"Huống chi. . ."

Nói.

Thật dài thở dài một hơi, Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Ngũ hành mất cân bằng đã càng ngày càng nghiêm trọng, gần năm mươi năm đến đản sinh tân sinh mệnh càng ngày càng ít, như các vị lão tổ trong vòng trăm năm không bước vào Đại Thánh Cảnh, Ngũ Hành Thế Giới chắc chắn sẽ ngũ hành hỗn loạn, đi hướng suy bại, trong vòng ba trăm năm chắc chắn sẽ vỡ vụn, hóa thành phế tích."

Bốn vị Thánh Cảnh liếc nhau.

Bọn hắn bối phận cao, lớn tuổi là không sai, có thể thực lực không bằng người, bây giờ Ngũ Hành Thế Giới chân chính có quyền nói chuyện chính là Hỏa Diễm Tiên Tử.

Hỏa Diễm Tiên Tử nói: "Ta dự định đi ra ngoài một chuyến, nhìn một chút bây giờ tổ tinh là có hay không như người kia nói tới."

Gặp bốn vị lão tổ một bộ bộ dáng thì cứ như đang muốn nói lại thôi, Hỏa Diễm Tiên Tử liền biết trong lòng bọn họ là không đồng ý, liền nói ngay: "Ý ta đã quyết, như đúng như cái này Nhân tộc nói, có lẽ bốn vị lão tổ liền có cơ hội tiến vào Thiên Môn quan, xung kích Đại Thánh chi cảnh."

Một vị mặt mũi tràn đầy nếp uốn, làn da như khổ vỏ cây niên kỉ bước Tinh Linh hỏi: "Nếu là rơi vào đâu?"

Hỏa Diễm Tiên Tử cười nói: "Ta như vẫn lạc, Ngũ Hành Thế Giới hỏa chi đại đạo liền sẽ suy yếu, ngũ hành mất cân bằng vấn đề sẽ có thể cải thiện, đi hướng diệt vong thời gian hẳn là có thể kéo thêm hai trăm năm, chí ít có thể là Ngũ Hành Thế Giới kéo dài tính mạng hai trăm năm!"

Hỏa Diễm Tiên Tử rời đi Nguyệt cung, quay trở về chính mình tòa thành.

Nàng đưa tới chính mình hầu cận thủ hạ, tốt một phen dặn dò, lại tiến vào Ngũ Hành Thế Giới bảo khố chọn lựa mấy món bảo vật mang ở trên người các loại đến sáng sớm ngày thứ hai liền lặng lẽ rời đi Ngũ Hành Thế Giới.

Nàng xuất hiện trong lòng đất nham tương tầng bên trong, tham lam hô hấp lấy bên ngoài không khí!

Sau đó lại tại nóng hổi trong nham tương nhẹ nhàng nhảy múa, mặt mũi tràn đầy hưng phấn cùng vui sướng.

Ngàn năm tuế nguyệt.

Từ khi năm đó Ngũ Hành Thế Giới các cường giả tiến về Côn Luân giới tham chiến, mà trùng hợp chính mình lại vừa mới tu thành Đại Thánh, trở thành Ngũ Hành Thế Giới "Trẻ tuổi nhất" Đại Thánh. . . Những lão tổ tông kia nhóm liền đem cái này nặng nề gánh đặt ở trên người nàng.

Những năm này, nàng một mực qua nơm nớp lo sợ.

Thậm chí ngay cả tu vi cũng không dám đột phá.

Sợ ngũ hành mất cân bằng càng nghiêm trọng hơn. . .

Có thể cái này khoái hoạt thời gian luôn luôn ngắn ngủi, Hỏa Diễm Tiên Tử rất nhanh liền thu hồi trên mặt vẻ vui thích, nàng chui ra nham tương tầng, hơi chút cảm giác, liền phát hiện một đầu thông hướng mặt đất thông đạo.

Dọc theo thông đạo đi lên bay đi.

Tại cái này quá trình bên trong, Hỏa Diễm Tiên Tử thu hồi mười hai cánh cánh chim, thân cao cũng tại từ từ nhỏ dần. . . Rất nhanh, một vị dáng người cao gầy, mặc một bộ màu đỏ cổ trang nữ tử, xuất hiện ở An Ninh bệnh viện tâm thần khu nội trú trước đại lâu phương trên đất trống.

Cái này đất trống bốn phía còn lôi kéo cảnh giới tuyến.

Bởi vì cái hố này chưa từng lấp chôn nguyên nhân, An viện trưởng cố ý phái bảo an ở chung quanh trông coi, sợ những bệnh nhân kia chạy tới nhảy đi xuống.

Hỏa Diễm Tiên Tử đột nhiên xuất hiện, dọa mấy vị kia bảo an nhảy một cái, một người trong đó giật nảy cả mình, hỏi: "Ngươi. . . Ngươi là ai? Từ nơi nào xuất hiện?"

Hỏa Diễm Tiên Tử cũng không trả lời.

Nàng tinh thần lực quét qua, đã phát hiện Giang Hà, thân hình lóe lên. . .

Xoát!

Biến mất ngay tại chỗ.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top