Nhà Thiết Kế Trò Chơi Quái Đàm

Chương 318: Nó chỉ ăn người tốt


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Nhà Thiết Kế Trò Chơi Quái Đàm

"Ngươi lúc đó cùng bốn cái quỷ cùng một chỗ, bọn chúng đi đâu?" Âu Dương Tố Tố đem hủy dung cư dân cõng lên, mười phần khẩn trương.

"Có thể là bị ta ăn đi, ta hiện tại cảm giác tốt no bụng." Phạm Lệ nhìn xem trên tay v·ết t·hương: "Ta dùng một lát cái kia đồ vật, liền sẽ mất khống chế."

Mỗi người đều có bí mật của mình, Âu Dương Tố Tố cũng không có nhiều nghe ngóng, nàng xuất ra túi chữa bệnh, đưa cho Phạm Lệ.

"Trước cho hắn dùng đi." Phạm Lệ mở ra túi chữa bệnh, là hủy dung cư dân đơn giản băng bó một cái: "Thương thế của hắn quá nghiêm trọng, tối nay nếu như không cách nào ly khai cư xá, đoán chừng sẽ c·hết ở chỗ này."

Cho ăn đối phương một điểm nước, vị kia hủy dung cư dân không biết rõ là hồi quang phản chiếu, hay là thân thể hơi khôi phục một điểm, môi hắn có chút mở ra: "Cứu một cái mẹ ta, van cầu các ngươi."

"Mẹ ngươi?" Phạm Lệ nhìn về phía chu vi: "Ngươi vì sao lại bị những cái kia quỷ bắt lấy? Trong khu cư xá đến cùng xảy ra chuyện gì?"

"Điên rồi, trong khu cư xá người đều điên rồi, mỗi người mặt đều bị trộm đi, mọi người toàn bộ biến thành quái vật." Hủy dung nam nhân nói chuyện đứt quãng: "Ban đầu là Cư Ủy hội bác gái nhặt được cái gì đồ vật, nói phi thường linh nghiệm, chỉ cần tế bái liền có thể tâm tưởng sự thành, kết quả bái càng nhiều, chuyện kỳ quái liền càng ngày càng nhiều! Các ngươi nhất định phải xem chừng!"

"Vậy sao ngươi không có việc gì? Là bởi vì hủy dung sao?" Lý đại ca rất hiếu kì.

"Thần ưa thích hoàn mỹ dung mạo và mỹ hảo ký ức, ta từ xuất sinh chính là cái quái thai, chỉ có mẹ một mực chiếu cố ta, ba ba lâu dài không ở nhà, ta sống sống không bằng c·hết, quỷ kia tựa hồ cũng ghét bỏ ta." Hủy dung âm thanh nam nhân mang theo tiếng khóc nức nở: "Mặt của ta là chính mình làm hư, ta tự ti nhát gan, làm qua rất nhiều chuyện không tốt, ta không phải người, ta thế nào cũng không quan hệ, nhưng cầu cầu các ngươi tìm tới mẹ ta! Nàng tin vào Cư Ủy hội những người kia đề nghị, tìm được tượng bùn, đã rất lâu không có trở về."

"Kia đoán chừng là dữ nhiều lành ít." Lý đại ca vừa nói xong cũng bị Âu Dương Tố Tố hung hăng trừng mắt liếc: "Ta nói chính là lời nói thật a."

"Phàm là trên người có một cái lấp lóe phẩm cách đều sẽ bị trong gương quỷ mang đi, ta chính là cái ký sinh tại mẹ trên người côn trùng, ta sống còn không bằng đi c·hết." Hủy dung nam nhân trở nên càng thêm thương tâm, hắn tuổi thật cũng không lớn, nhưng nhìn xem lại cảm giác rất già nua.

"Ngươi đổi một cái góc độ đi suy nghĩ, có lẽ ngươi trước đó trải qua tất cả bất công, cũng là vì giờ khắc này làm chuẩn bị. Lớn tai đến, nhân tính ghê tởm bị không ngừng phóng đại, ngươi đi qua sống thế nào lấy không trọng yếu, trọng yếu là ngươi bây giờ phải bắt được vận mệnh, lại bắt đầu lại từ đầu." Phạm Lệ là hủy dung nam nhân thoa thuốc cao: "Ngươi tên là gì?"

"Ngô Du. . ." Nam nhân thời gian dài ở vào một loại bản thân hủy diệt tâm lý trạng thái, không chỉ là người, liền tượng bùn bên trong thần đều không ưa thích hắn.

Cả tòa lâu, ngoại trừ Tiểu Quả bên ngoài, liền hắn còn bình thường còn sống, bị cái khác quỷ quái xem như đồ chơi.

"Mẹ ngươi trước khi đi có hay không nói với ngươi cái gì?" Cao Mệnh kiểm tra một cái Ngô Du thương thế, cân nhắc nên sử dụng hay không sau cùng phương thức trị liệu —— ném vào hình phòng.

"Nàng muốn đi Lý nãi nãi trong nhà, nói chuẩn bị cùng Lý nãi nãi nhìn cái gì đồ vật, giống như kia đồ vật còn có thể cho ta trị mặt." Ngô Du co quắp trên mặt đất: "Chính là cái kia Lý nãi nãi tạo nghiệt, là nàng đem quỷ mời vào cư xá, bọn chúng mỗi đêm đều sẽ để cho người đi hoạt động thất, trong hành lang lúc nào cũng có thể xuất hiện đưa lưng về phía ngươi đứng thẳng quỷ ảnh."

"Ngươi tại dị thường sự kiện bên trong sống sót lâu như vậy, có cái gì cần thiết phải chú ý quy tắc nói cho nhóm chúng ta?" Âu Dương Tố Tố đã hỏi tới mấu chốt nhất địa phương: "Ngoại trừ nhất định phải hủy dung điểm ấy bên ngoài."

Nước mắt thuận vết sẹo trên mặt chảy xuống, Ngô Du sợ hãi run lẩy bẩy: "Không nên tùy tiện đi xem những người kia mặt, tận lực đừng soi gương, a đúng rồi! Trong khu cư xá cũng có một số người mặt không có bị đoạt đi, bọn hắn nhìn xem hết thảy bình thường, nhưng trên thực tế bọn hắn so không mặt cư dân còn muốn đáng sợ! Bởi vì cái kia tượng bùn phi thường kỳ quái, nó chỉ thích ăn rơi người tốt mặt, dùng các loại phương pháp gặm nuốt thiện ý, nhưng lại sẽ cố ý buông tha những người xấu kia, càng là nghiệp chướng nặng nề người, càng không có việc gì!"

"Cái này tượng bùn vẫn rất bắt bẻ?" Cao Mệnh nheo mắt lại, hiện tại hắn có thể khẳng định không mặt tượng bùn cùng nhu cầu của hắn là nhất trí, đều muốn thu hoạch được người sống thị dân ý chí năng lượng, hoặc là nói là một loại vặn vẹo tín ngưỡng, cái này đồ vật có thể trợ giúp phổ thông đại quỷ trở thành mộng quỷ, cũng có thể trợ giúp tượng bùn hoàn thành thuế biến cùng tân sinh.

"Ngươi nói cho nhóm chúng ta vị trí, Cư Ủy hội người đều tại hoạt động thất, nhóm chúng ta đi trước Lý nãi nãi nhà một chuyến, nếu như tượng bùn bản thể là ở chỗ này, nhóm chúng ta trực tiếp hủy đi nó!" Phạm Lệ từ dưới đất bò dậy, hắn vừa mới rõ ràng trải qua chuyện rất đáng sợ, trạng thái thân thể lại so trước đó còn tốt hơn, lực khí biến lớn coi như xong, trên thân còn ẩn ẩn có một cỗ mùi thịt. Không phải loại kia mùi nước hoa, là đồ ăn mùi.

Cõng lên Phạm Lệ, mấy người trở về đến lầu sáu về sau, mở ra bên cạnh cửa, sắc mặt trắng bệch Lưu lão sư liền trốn ở bên trong.

Gặp được quỷ quái về sau, Phạm Lệ lập tức để mấy người triệt thoái phía sau, kết quả không nghĩ tới nữ hài quỷ đuổi theo ra gia môn, Lý đại ca cùng Âu Dương Tố Tố đang bị nhốt trước đó, trước tiên đem Lưu lão sư đẩy vào bên cạnh trong phòng.

Bọn hắn liền năng lực bảo vệ bản thân đều không có, sẽ còn theo bản năng muốn đi bảo hộ người khác, cái này có lẽ cũng chính là bọn hắn đặc thù địa phương.

Tại rất nhiều thời điểm, thế giới này không phải bị ánh lửa chiếu sáng, mà là có giống bọn hắn dạng này người bình thường một chút xíu kéo lên mặt trời.

Quỷ quái rõ ràng đã ly khai, Lưu lão sư biểu lộ nhưng như cũ sợ hãi, nàng đừng nói tới gần Cao Mệnh, liền nhìn cũng không dám nhìn một chút.

"Ngươi là một vị đối học sinh phụ trách lão sư, nhóm chúng ta cũng đều vì ngươi an toàn phụ trách." Cao Mệnh nắm lên Lưu lão sư cổ tay, mấy người chạy tới dưới lầu.

Màn đêm bị bóng ma bao trùm, trong cư xá trở nên càng khủng bố hơn, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy nào đó một nhà trên ban công, có người đưa lưng về phía cửa sổ đứng thẳng, một hơi một tí.

"Các ngươi xem như đến rồi! Nhóm chúng ta nhất định phải tranh thủ thời gian chuyển di!" Du Du đã thúc giục Bạch Thư đi nhiều lần, bọn hắn ngốc tại chỗ, mục tiêu quá lớn, rất dễ dàng bị bẩn đồ vật để mắt tới.

"Hoạt động trong phòng lầu số bảy bốn tầng, Lý nãi nãi nhà tại lầu số bảy tầng hai, ở giữa liền cách hai tầng lâu, các ngươi nhưng tuyệt đối đừng đã quấy rầy bọn hắn." Ngô Du ghé vào Phạm Lệ trên lưng, hư nhược mở miệng: "Nếu thật là gặp xử lý không được quỷ, ngươi liền đem ta ném ra, xem như mồi nhử. Ta có c·hết hay không không quan trọng, hi vọng các ngươi có thể đem mẹ ta mang ra."

Xấu xí đáng sợ mặt đặt ở Phạm Lệ trên bờ vai, Ngô Du đột nhiên mở miệng đem Du Du cùng Bạch Thư giật nảy mình: "Phạm ca, ngươi nhất định phải cõng hắn đi qua?"

"Đến địa phương lại nói." Phạm Lệ xông lên phía trước nhất, hắn sẽ không tùy tiện từ bỏ Ngô Du, tựa như hắn sẽ không bỏ rơi bên người bất cứ người nào đồng dạng.

Tại rất nhiều năm trước trong phim ảnh, nhân tài giống như hắn vậy là nhân vật chính.

Lầu số bảy tại cư xá tận cùng bên trong nhất, lầu một mở có vật dụng hàng ngày cửa hàng, lầu ba là nhà trẻ, lầu bốn bị đổi thành già nua hoạt động thất, Cư Ủy hội bình thường cũng sẽ ở chỗ này khai triển một ít công việc.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top