Người Tại Thần Quỷ, Từ Chiết Chỉ Bí Điển Bắt Đầu Trường Sinh

Chương 211: Lực lượng thời gian là vô địch? Ngươi nói đúng, nhưng ta cũng sẽ


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Người Tại Thần Quỷ, Từ Chiết Chỉ Bí Điển Bắt Đầu Trường Sinh

Bởi vì trời sinh thích ứng Cực Khung Thiên Vũ chi lực, tại Vũ tộc bên trong, Thiên Vận là bị xem như Thánh Nữ đối đãi, mà nàng cũng không có cô phụ tộc nhân chờ đợi.

Dựa vào triệu hoán tương lai thân cái này hack đồng dạng năng lực, nàng vô luận thị tu đi, vẫn là chiến lực, đều viễn siêu cùng giai.

Thậm chí, đối với lực lượng thời gian ứng dụng, để nàng có một loại có ta vô địch cảm giác.

Mà cái này, cũng là nàng cao ngạo đầu nguồn.

Nhưng bây giờ, nàng chỗ ỷ lại đồ vật bị Mục Lâm phá vỡ.

Nhìn xem bị cố định trụ, chậm chạp sượng mặt tương lai thân, nàng một mặt mê mang.

"Vì cái gì, lực lượng thời gian rõ ràng là vô địch!"

Thiên Vận trăm mối vẫn không có cách giải, mà cùng với nàng đối chiến Sở Hồng Hiên bọn người, cũng là một mặt không thể tưởng tượng.

Mặc dù là đối thủ, càng bất mãn Thiên Vận ngạo mạn, nhưng đối với nàng thực lực, cùng thời gian này chi lực cường đại, bọn hắn vẫn là công nhận.

Thậm chí, bọn hắn giống như Thiên Vận, đều cảm thấy lực lượng thời gian không pháp lực địch, nhưng cũng bởi vậy, Mục Lâm ảnh hưởng tương lai thân năng lực, mới khiến cho bọn hắn càng thêm rung động.

Đám người kinh ngạc, Mục Lâm cảm nhận được, nhưng hắn thần sắc cũng rất là bình thản.

"Lực lượng thời gian xác thực cường đại, nhưng ngươi không phải Thời Gian Chi Chủ, có thể hơi chưởng khống thời gian, cũng không chỉ ngươi!"

"Không khéo, ta đối lực lượng thời gian, cũng hơi có nghiên cứu."

Nói như vậy Mục Lâm, cũng không phải là lừa gạt.

Thiên Vận có thể triệu hoán tương lai thân, Mục Lâm, cũng là có thể thông qua Thông U, triệu hoán trong lịch sử tiên tổ hình chiếu, năng lực này, không hề nghi ngờ dính đến thời gian lực lượng.

Đương nhiên, chỉ là Thông U, là không cách nào ảnh hưởng đến Thiên Vận tương lai thân, may mắn là, ngoại trừ Thông U, Mục Lâm còn lĩnh ngộ căn nguyên văn tự —— định.

Làm thế giới căn nguyên, cái này văn tự uy lực vô tận, lại hay thay đổi, có thể cùng nhiều loại năng lực kết hợp.

Như Mục Lâm đối với thân thể lý giải rất nhiều, cũng bởi vậy, hắn có thể thông qua loại này lý giải, giao phó định chữ định thân năng lực.

Đồng dạng, hắn đối hồn linh lý giải cũng đầy đủ thâm hậu, cái này khiến hắn có thể định trụ người khác hồn phách.

Mà lực lượng thời gian, Mục Lâm hiểu rõ tuy chỉ có da lông, nhưng Thiên Vận đối với lực lượng thời gian hiểu rõ cũng không nhiều, nàng cùng tương lai thành lập thông đạo, càng là mười phần yếu kém, cái này khiến Mục Lâm hơi chút dùng sức, liền đem lối đi kia cố định trụ, để nàng tương lai dưới thân không tới.

—— tốt a, không phải hơi chút dùng sức, vì để cho nhất định có thể dính đến thời gian, Mục Lâm đầu tiên là mở ra đặc tính siêu nhiên, lại dùng một trương Ma Thiên pháp chú Tử Vi Đế Tinh chi lực, tăng lên chính mình vị cách, lúc này mới đem Thiên Vận kết nối tương lai thông đạo ổn định lại.

. . .

Nói mình đối lực lượng thời gian hơi có nghiên cứu lúc, Mục Lâm thần sắc bình thản, chỉ là, không khí trong sân, lại bởi vì hắn một phen, trong nháy mắt yên tĩnh lại.

Giờ phút này, vô luận là Nguyên Sách, vẫn là Sở Hồng Hiên, chính là về phần đối diện Thiên Vận, đều là một bộ bị chấn động ở bộ dáng.

Bọn hắn nhìn xem Mục Lâm ánh mắt, có như nhìn Thiên Nhân hâm mộ cùng ước mơ.

Bên ngoài, kia quan chiến một đám người, cũng bởi vì Mục Lâm, trong nháy mắt chớ lên tiếng.

Không trách bọn hắn như thế, thật sự là lực lượng thời gian cao thâm đồng thời, còn uy lực vô tận.

Thiên Vận tương lai thân cường đại đã rõ như ban ngày, mà Mục Lâm Thông U tiên tổ anh hồn, cũng là cường đại phi phàm.

Các loại năng lực này tăng lên tới cực hạn, Mục Lâm thậm chí có thể sử dụng máu của mình, Thông U ra Cổ Chi Đại Đế, hoặc là Đạo gia Chân Quân, Ngũ Trảo Kim Long.

. . .

Cao thâm, cường đại, đây đều là lực lượng thời gian bảng tên, đồng dạng còn có một cái bảng tên, cũng bị mọi người dán tại lực lượng thời gian phía trên, đó chính là khó mà thu hoạch được.

Thậm chí, muốn lĩnh ngộ lực lượng thời gian, đều không phải là cố gắng có thể làm được, mà là có chút có thể ngộ nhưng không thể cầu hương vị.

Thiên Vận có thể thu được lực lượng thời gian, là bởi vì thánh địa tồn tại, kia là bị q·uân đ·ội, thế gia môn phiệt, còn có quyền quý cộng đồng theo dõi đồ vật.

Mà Mục Lâm, hắn thu hoạch được lực lượng thời gian quá trình, càng là không cách nào phục chế —— hắn là sáng tạo ra Thành Hoàng cái này khái niệm, dẫn động nhân đạo ý chí ưu ái, lúc này mới có thể cùng lực lượng thời gian nhiễm phải.

Như thế cường đại mà hiếm thấy, dạng này lực lượng thời gian đột nhiên xuất hiện trên người Mục Lâm, bọn hắn làm sao có thể không rung động, ước mơ.

Mà tại rung động qua đi, vô luận là phổ thông quyền quý, vẫn là q·uân đ·ội, Trấn Ma ti, hoặc là dị tộc, đều hạ đạt một cái cộng đồng quyết định —— tăng lớn lôi kéo Mục Lâm thẻ đ·ánh b·ạc.

Bọn hắn cảm thấy, lĩnh ngộ lực lượng thời gian Mục Lâm, đáng giá bồi dưỡng.

Mà quyết định này. . . Là đúng.

Không đề cập tới lực lượng thời gian đối với chiến lực gia trì, ánh sáng một điểm, cũng đủ để khiến những cái kia môn phiệt thế gia tộc lão nhóm điên cuồng.

Dựa vào căn nguyên văn tự định, tăng thêm Mục Lâm đối với thời gian lý giải, như hắn trưởng thành, hắn là có thể sử dụng định, cố định trụ trên thân người thời gian trôi qua.

Quả thật, hắn không cách nào hoàn toàn cố định trụ trôi qua thời gian, lại bị cố định trụ thời gian người, cũng không cách nào tiếp tục mạnh lên, có thể cái này vẫn là một loại Trường Sinh.

Đương nhiên, hiện tại đám người còn không hiểu Mục Lâm năng lực, mà Mục Lâm, cũng không có chủ động kể ra tâm tình.

Nhìn xem chung quanh yên tĩnh im ắng Ngọc Hồ đạo viện học sinh, Mục Lâm nhíu mày mà nói: "Thất thần làm gì, chiến đấu còn không có kết thúc đây!"

". . . Đúng, còn có chiến đấu đây. . ."

"Lên!"

"Ầm ầm. . ."

Tại Mục Lâm nhắc nhở dưới, đám người một lần nữa hướng phía Thiên Vận g·iết tới.

Bất quá, xông đi lên đồng thời, bọn hắn đều có chút không quan tâm, càng là liên tiếp nhìn về phía Mục Lâm thân ảnh.

Hiển nhiên, Mục Lâm mang cho bọn hắn rung động, không có như vậy mà đơn giản kết thúc.

Cũng may, Thiên Vận tình huống càng thêm hỏng bét, tương lai thân không cách nào sử dụng, để nàng lâm vào chưa bao giờ có bối rối.

Sau một khắc, Mục Lâm 'Định' càng làm cho nàng đã rơi vào tuyệt cảnh.

Lần này, Mục Lâm định là hồn phách của nàng.

—— Thiên Vận pháp lực tu vi, còn có cảnh giới, phần lớn là từ tương lai thân nơi đó lấy được, nàng thần hồn cũng không phải là quá kiên định, càng không thể xưng cường đại.

Lại vừa mới, tâm linh của nàng còn gặp một lần trọng thương ( có ta vô địch bị phá) có sơ hở.

Trái lại Mục Lâm, hắn thần hồn cực kỳ cường đại không nói, còn tại đặc tính siêu nhiên, cùng Ma Thiên pháp chú gia trì dưới, đã tới Địa Sát cảnh giới.

Cái này một tăng một giảm, chính là ngày đêm khác biệt, tuỳ tiện, Mục Lâm liền đem Thiên Vận hồn phách định trụ.

Sau đó, cũng không cần Mục Lâm động thủ, nổi giận Sở Hồng Hiên, dựa vào hàng ngàn hàng vạn cành, liền đem Thiên Vận, rút thành vận tương.

Địch nhân bỏ mình, Mục Lâm cũng là nới lỏng một hơi, cũng từ Ma Thiên pháp chú trạng thái bên trong lui xuống tới.

Chỉ là, cái kia một hơi còn chưa thở xong, lại có ngoài ý muốn phát sinh.

"Khóc!"

Nương theo lấy một tiếng thê lương đến cực điểm kêu rên, toàn bộ Vân Thành đầu tiên là yên tĩnh, nhưng sau một khắc, toàn bộ Vân Thành liền b·ạo đ·ộng lên, tất cả Huyết quái, Huyết Thú, tất cả đều thế như điên cuồng hướng phía trong thành vọt tới.

"Ầm ầm. . ."

Vạn thú lao nhanh, cái này khoa trương một màn, đầu tiên là để Mục Lâm sững sờ, nhưng rất nhanh, hắn liền phản ứng lại.

"Vội vã như thế cùng điên cuồng, còn có lúc trước kêu thảm. . . Có người công kích Huyết Nguyệt dị biến bản thể, như thế dũng sao?"

Mục Lâm ngạc nhiên, ngược lại là Yên Triển Bằng, hắn tại ngây người về sau, lại là cười khổ nói: "Huyết Anh tính tình của tiểu thư luôn luôn như thế, điên dại, lăng lệ, càng vô cùng quyết tuyệt, nàng có thể thu được ma nhận Huyết Anh tán thành, cũng không phải vẻn vẹn là vận khí tốt."

Cảm khái qua đi, Yên Triển Bằng hướng phía Mục Lâm nói: "Huyết Anh tại công kích Huyết Nguyệt dị biến bản thể, ngươi đây, chuẩn bị làm thế nào?"

Mục Lâm: "Cùng là nhân loại, ta tự nhiên sẽ đi hỗ trợ."

"Vừa vặn, trận này khảo hạch kéo cũng có chút lớn, đem cuối cùng này thủ lĩnh g·iết c·hết, lần khảo hạch này, cũng nên kết thúc."

Sở Hồng Hiên: "Có thể chế tạo ra dạng này Huyết Nguyệt dị biến, dù là chúng ta tề xuất, c·hết cũng không nhất định là quái vật."

Mục Lâm: "Không quan trọng, vô luận là quái vật c·hết, vẫn là chúng ta c·hết, đều có thể kết thúc trận này khảo hạch."

Mục Lâm đã không có tiếp tục mang xuống ý nghĩ, hắn cảm thấy mình biểu hiện đã đầy đủ tốt, có thể thu hoạch được Trấn Ma ti hoặc là q·uân đ·ội lôi kéo cùng phù hộ.

Loại này tình huống dưới, hắn đã không có tiếp tục tham dự khảo hạch tất yếu.

Lại Mục Lâm còn có rất nhiều linh cảm cần thí nghiệm, như kết hợp Phong Ấn Thuật, đem định cố định tại trán mình, để cho mình thu hoạch được đổi mới trạng thái năng lực.

Lại hoặc là, đem siêu hạn trạng thái, coi như trạng thái bình thường, cố định trên người mình, để cho mình thực lực thực hiện bay qua thức tiến bộ.

Mà cái này, đều cần Mục Lâm từ Thiên Huyễn chi tháp ra, mới có thể chuyên tâm đi làm.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top