Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Chế Tạo Nhân Vật Phản Diện Trường Sinh Thế Gia

Chương 497: Lạc Tinh chỉ đạo chủ bản!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ngộ Tính Nghịch Thiên, Ta Chế Tạo Nhân Vật Phản Diện Trường Sinh Thế Gia

Xích Cửu thừa nhận, chính mình không phải rất thông minh.

Nhưng chính là bởi vì không thông minh, nàng liền trở nên vô cùng tin tưởng mình trực giác, mỗi khi trực giác nói cho nàng có vấn đề thời điểm, Xích Cửu làm chính là quay đầu liền chạy!

Lần này cũng không ngoại lệ.

Làm trực giác nói cho nàng có vấn đề, lại cái này Thụ tinh sẽ cho nàng mang đến phiền toái rất lớn về sau, Xích Cửu cũng là không nói hai lời, không nhìn một bên ba cái đồng đội 'Ngươi đây là làm loại nào' sững sờ bức biểu lộ, trực tiếp thi triển độn thuật hướng về vết nứt không gian phương vị bỏ mạng chạy trốn.

Bởi vì độn pháp không cách nào sử dụng, Xích Cửu dùng chính là huyết độn!

Một đạo huyết quang, cơ hồ là thời gian trong nháy mắt, đã biến mất tại ba tên đồng đội cùng cái kia Thụ tinh trước mặt, hoàn toàn không cho bọn hắn giữ lại hoặc là khuyên can cơ hội!

Là, làm như vậy rất mất mặt, mất mặt không nói, còn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên, thậm chí đối nàng tự thân có chỗ tổn thương, cần tốn hao thời gian rất dài đi điều dưỡng.

Có thể sống sót trọng yếu nhất!

"Ta đã quên lúc trước nhận biết những cái kia trên con đường tu hành đồng bạn tính danh, thậm chí mặt mũi của bọn hắn đều đã dần dần mơ hồ, đủ loại kiểu c·hết, đều c·hết tại tham lam dục vọng, cùng chạy trốn lúc không đủ quả quyết "

Huyết quang hóa hoằng, đất lở chân trời.

Cơ hồ là một đường thẳng đến vết nứt không gian, lại không có nửa điểm dừng lại vọt vào.

Cũng cho đến lúc này, trong không khí mới tiếng vọng hắn Xích Cửu mặt khác nửa câu.

"Bọn hắn trong đó có một ít người có lẽ tại một chút trong mạo hiểm thu hoạch rất lớn lợi ích, coi như giống ta kia cược Quỷ lão cha trước khi c·hết nói như vậy, làm người nhất định không thể đ·ánh b·ạc, bởi vì lâu cược tất thua, trên con đường tu hành càng là dạng này, những cái kia thành công được chỗ tốt đồng bạn có lẽ thành tựu rất cao, có thể sống đến bây giờ, cũng chỉ có ta."

Bốn người tiểu tổ ba người khác: "."

Đồng dạng, ngu ngơ Thụ tinh cũng bị Xích Cửu đoạn văn này cho lôi kinh ngạc.

Gặp mặt trước ba cái kẻ ngoại lai trầm mặc không nói, thần sắc ở giữa đối với mình cũng biến thành có chỗ đề phòng, màu xám đen Thụ tinh đung đưa chính mình đầy đầu sợi rễ, xấu hổ lại không biết làm sao lên tiếng nói:

"Nếu như ta nói, ta đối với các ngươi không có bất kỳ cái gì ác ý, các ngươi sẽ tin tưởng a?"

Xấu hổ.

Một lát sau.

"Tin tưởng, đương nhiên tin tưởng!"

"Ha ha ha ha, Thụ tinh huynh đệ, ngươi đừng quá để ý, nữ nhân nha, mỗi tháng luôn có vài ngày như vậy động kinh thời điểm, ha ha ha, không cần để ý nàng, không cần để ý "

"Xích Cửu nàng chỉ là nhát gan đúng, Thụ tinh huynh ngươi vừa mới nói, muốn mời chúng ta trở thành Hoàn Vũ giới thủ hộ giả?"

Xích Cửu nhát gan a?

Đúng vậy, nhát gan.

Mặc dù chính nàng không cảm thấy như vậy, nhưng làm một tên Niết Bàn cảnh tu sĩ, nàng mỗi lần làm ra quyết định lúc nhất cử nhất động, đều không thể nghi ngờ tại nói cho nàng người bên cạnh, đây là một cái bề ngoài rất hung nhưng rất cẩn thận, lại lá gan phi thường nhỏ cô nương.

Dạng này một cái nữ tu, vô luận làm ra chuyện gì, cũng sẽ không khiến cái khác người cảm thấy kinh ngạc.

Mà ở trong đó, bao quát hắn tiến vào Hoàn Vũ giới hai ngày sau, liền lấy huyết độn phương thức trốn về Thiên Huyền giới chuyện này.

Thiên Huyền giới, Đông Huyền Giang Châu.

Phụ trách trông coi vết nứt không gian Tuyệt Điên tu sĩ đang đánh hà hơi, nghĩ đến trong nhà mình mới cưới kia một cô tiểu th·iếp tư thái, bỗng nhiên trước mắt liền bị một đạo màu máu bao phủ.

"Là ai. Ách, Xích Cửu?"

Trong miệng hét lớn cơ hồ là cùng pháp bảo chuông vàng cùng nhau rơi vào cái này Xích Cửu trên thân.

Cũng may tên này Tuyệt Điên nhận biết Xích Cửu, lại bởi vì nghĩ tới để Xích Cửu trở thành nàng thứ mười sáu phòng tiểu th·iếp, còn đối Xích Cửu ấn tượng tương đối sâu khắc, lúc này mới không có bởi vì nhất thời kích động cho Xích Cửu đến cái tổn thương càng thêm tổn thương.

"Tả Tông Vọng, nhanh hỗ trợ liên hệ Tinh Tôn đại nhân, Xích Cửu có khẩn yếu quân tình bẩm báo!"

Tả họ Tuyệt Điên: "? ? ?"

Năm phút sau.

Nhận được tin tức Trần Tri Hành, như tinh thể bắn ra xuất hiện tại hiện trường.

Cùng sau lưng hắn, còn có Tần Di, Thạch Hạo hai người.

"Gặp qua Tinh Tôn."

"Ừm."

Phất tay ra hiệu Tả Tông Vọng đứng dậy, lập tức Trần Tri Hành ánh mắt rơi vào máu me khắp người Xích Cửu trên thân: "Chính là ngươi nói có quân tình khẩn cấp cần bẩm báo?"

Tha thứ Trần Tri Hành đối 'Quân tình khẩn cấp' cái này dùng từ có chút không ưa, thật sự là hắn liền không có cảm thấy Nam Vực liên minh loại chuyện này có thể cùng q·uân đ·ội dính líu quan hệ, Trần Tri Hành đem bọn hắn ném vào Hoàn Vũ giới mục đích, liền đơn thuần chỉ là để bọn hắn hỗ trợ tìm hiểu một chút tình báo mà thôi, cùng quân tình kéo không lên nửa xu quan hệ.

"Đúng vậy đại nhân, ta. Ta. Ta tựa hồ phát hiện ngài muốn tìm đồ vật!"

"Ta thứ muốn tìm?" Trần Tri Hành trừng mắt nhìn, lại nói ngay cả chính hắn cũng không biết chính mình muốn tìm chính là cái gì, làm sao trước mặt cái này nữ tu liền biết rồi?

"Đúng! Bọn hắn rất dễ thấy! Liền treo ở trên trời! Tại Hoàn Vũ giới ngẩng đầu một cái liền có thể nhìn thấy!" Xích Cửu có vẻ hơi kích động.

". Ngươi nói là cái gì?" Trần Tri Hành nhíu mày.

"Hoàn Vũ giới bên trong những cái kia Cổ Thần lưu lại thần quốc! ! !"

Oanh một tiếng!

Thiên khung phía trên dường như có lôi đình nổ vang, tùy theo mà đến thì là liên tiếp ba đạo ép tới Xích Cửu thở không ra hơi khí tức từ thiên khung phía trên rơi xuống!

"Ngươi nói là sự thật?"

"Thần quốc. Đáng c·hết, Hoàn Vũ giới người thế mà như thế xuẩn? Đã nhiều năm như vậy, thế mà còn treo ở nơi đó giấu cũng không giấu?"

"Tiểu bối, ngươi muốn vì ngươi bảo đảm ai ai ai? Trần Tri Hành. Ai! Ngọa tào! ! !"

Người thứ ba còn chưa từng nói xong, Trần Tri Hành quanh thân liền đã có một đạo quang mang vạn trượng pháp thân nhảy lên mà ra, ngăn ở Xích Cửu trước người thay thế nàng chặn thiên khung phía trên rơi xuống Trường Sinh uy áp.

Ngay tại lúc đó, Trần Tri Hành bản thể cũng là đi ngược dòng nước, đối trên trời cái kia tới không hiểu thấu, lại còn mặc vào một thân Đại La đạo địa đạo bào lão già, chính là một trận bạo chùy!

"Trần Tri Hành, ngươi đừng quá mức!"

"Quá phận thì sao, a, ta bên này đem tin tức đều tìm hiểu xong, sau đó các ngươi liền nhảy ra hái quả đào?"

"Lão phu ta. Ta đi, lão phu chỉ là đi ngang qua! ! !"

Đối phó Đại La đạo địa người, Trần Tri Hành là không có nương tay dự định, cơ hồ là vừa động thủ liền toàn lực ứng phó, bốn tự đỉnh phong tinh huy chi lực thôi động dưới, nhất cử nhất động của hắn cơ hồ đều mang theo dời núi cầm nhạc vô tận vĩ lực, mà thật vừa đúng lúc chính là, vị này xuất thân Đại La đạo địa Trường Sinh Chân Quân, lại là cái cảnh giới chỉ là Nhược Thủy thuộc đệ nhị danh sách phổ thông Trường Sinh, còn không thôi lực đạo cùng phòng ngự tăng trưởng.

Cho nên, cả hai ở giữa chỉ là giao thủ mấy hiệp, Đại La đạo địa vị này Đạo Quân, liền bị Trần Tri Hành cho đánh ra Giang Châu địa giới.

"Trần Tri Hành, ngươi không nên quá phách lối! Thật coi ngươi chứng đạo Tinh Quân đạo chủ về sau, Thiên Huyền giới liền không ai chế ngươi sao! ! !"

"Ha ha, có lẽ có, nhưng khẳng định không phải ngươi."

Thoại âm rơi xuống, gặp vị này Chân Quân còn ngưng lại tại Giang Châu bên ngoài biên giới chi địa, người nào đó cười lạnh một tiếng chỉ lên trời một chỉ.

Một giây sau, sáng sủa trời trong trở nên lờ mờ, rõ ràng là ban ngày Liệt Dương giữa trời, lại có chòm sao lóng lánh, cùng Giang Châu trên không hình thành một đạo to lớn tinh huy chi chỉ.

Lộc cộc

Nhìn thấy một màn này, ở đây, không ở tại chỗ lại núp trong bóng tối nhìn lén, đếm không hết Tuyệt Điên, Trường Sinh cảnh nhịn không được cuồng nuốt nước miếng.

Trần Tri Hành chiêu này bọn hắn đều biết.

Lạc Tinh chỉ.

Một cái tại Tinh Quân chi đạo xuất thế trước đó, liền đã tồn tại trên vạn năm tiểu pháp thuật, mà lại còn là Chân Ngô cảnh trước đó liền có thể thi triển một loại mượn dùng tinh thần chi lực pháp thuật, uy lực không tính là lớn?

Có thể loại này tiểu khiếu môn, rơi xuống một tôn đối ứng đại đạo đạo chủ thân tử thi triển phân thượng, liền trở nên khủng bố đến đâu bất quá!

"Thật là lớn một cái Lạc Tinh tay a."

"Ai nha nha nha, Tinh Tôn lưu thủ, Tinh Tôn lưu thủ "

"Đều là ta Huyền Thiên giới Trường Sinh chủng tử, mọi người không muốn tổn thương hòa khí nha."

"Oa ha ha ha ha, con mẹ nó cũng có thể gọi Lạc Tinh chỉ, ha ha ha ha, Nhất Diệu cái kia xuẩn bà nương, đều cùng nàng nói không muốn nuôi hổ gây họa, có thể cái này ngu xuẩn nương môn chính là không nghe! Ha ha ha ha, hiện tại nháo đến loại tình trạng này, nhìn nàng lần này kết cuộc như thế nào!"

"Sư quân như, ngươi còn không chạy, ở lại chỗ này chờ c·hết sao!"

"Thật là lớn tràng diện a."

Những này Trường Sinh Chân Quân có phải hay không đều nhàn nhức cả trứng?

Bị bỗng nhiên lại đụng tới cái này bảy. Tám vị Trường Sinh Chân Quân dông dài đau đầu, Trần Tri Hành lúc đầu chỉ là nghĩ đuổi đi Đại La đạo địa Trường Sinh Chân Quân sư quân như, có thể lúc này ra tay lại là càng phát ra tàn nhẫn.

Chủ yếu là sư quân như không biết nghĩ như thế nào, thế mà còn lưu tại Giang Châu biên giới.

Kết quả là.

Thiên khung phía trên, kia ngưng tụ phía dưới chừng ngàn trượng to lớn ngón tay hướng về sư quân như chỗ phương vị nhẹ nhàng điểm một cái, lập tức vô tận tinh huy chi lực đã tại hắn đầu ngón tay vị trí bên trên, hóa thành một đạo cơ hồ ngưng thực Phá Diệt chi quang.

Thần quang chi uy, xuyên thủng đất trời!

Một chỉ phía dưới, kia ngưng tụ cùng một chỗ chừng hơn ngàn trượng tinh huy ngón tay, đều hóa thành cái này một cái Lạc Tinh chỉ năng lượng chi nguyên.

Chỉ qua.

Thiên địa thanh minh, trên bầu trời Đại Nhật tái hiện,

Chỉ rơi.

Đại địa không ngại, chỉ có sư quân như chỗ phương vị chỗ, xuất hiện một đạo sâu không thấy đáy, lại có thể thấy được sâu trong lòng đất một vòng đỏ thẫm dài một mét rộng địa động!

Về phần sư quân như?

Tại chỗ đã không có kỳ nhân thân ảnh.

C·hết rồi?

Trần Tri Hành nhíu mày.

Mặc kệ vị này nhảy ra Đại La đạo địa Trường Sinh Chân Quân phải chăng có cái gì chuẩn bị ở sau, Trần Tri Hành vững tin chính là, vừa mới chịu hắn một cái Lạc Tinh chỉ sư quân như đại khái là không c·hết cũng không có cách nào tốt sống.

Đáng được ăn mừng chính là hắn không có tránh, cho nên lực đạo đều đánh trúng tại sư quân như trên thân.

Đại khái là bởi vì hắn một kích này Lạc Tinh đầu ngón tay lực đạo tương đối tập trung, cho nên cực kì ngưng tụ tinh huy chi lực tại đánh trúng sư quân như về sau, chỉ là đơn giản đánh xuyên qua ngọn nguồn xác, mà không có lại tại Giang Châu bên ngoài dâng lên một ngọn núi lửa cái gì.

Chính là có thêm một cái có thể trông thấy nham tương địa động.

Thật sự là vạn hạnh!

Cảm thấy sư quân như đại khái là không có, Trần Tri Hành cũng liền không còn đi chú ý, mà là xoay người, nhìn qua trên đỉnh đầu tuần tự đụng tới mười một vị Trường Sinh Chân Quân, nói khẽ:

"Chư vị lão tiền bối, hiện tại lúc này nhảy ra, là dự định cùng Tri Hành cùng nhau đi tới Hoàn Vũ giới một nhóm a?"

Chúng Trường Sinh: "."

"Ách "

"Khụ khụ. . Khụ khụ "

". Tinh Tôn nói đùa, chúng ta chỉ là đi ngang qua, trùng hợp gặp Tinh Tôn thi triển đại thần thông, tâm thần hướng tới phía dưới mới ngừng chân nhìn qua."

"Đúng là như thế!"

"A... Thể Hồ đạo huynh ngài cũng tại a, đúng lúc, ta tới này Nam Vực chính là vì bái phỏng Thiên Thánh cung, không nghĩ tới đúng là ở chỗ này gặp ngươi "

Trốn ở trong góc căn bản liền không có lộ ra thân hình Thể Hồ che mặt.

Không muốn nói chuyện.

"Thể Hồ đạo huynh? Thể Hồ tiểu nhi? Một trăm mười hai tuổi còn đái dầm "

"Im miệng!" Một câu quát lớn ở một vị nào đó muốn vạch trần hắn hắc lịch sử hỗn đản, hiển lộ ra thân hình Thể Hồ đầu tiên là áy náy xông Trần Tri Hành hành lễ, lập tức nhanh chóng bay đến bên cạnh người kia, ghìm chặt đạo sĩ kia cổ liền hướng Thiên Thánh cung phương hướng bay đi: "Tinh Tôn, này tặc chính là ta Thiên Thánh cung truy nã chi yếu phạm, ta trước tiên đem hắn mang về trong cung xử trí, liền không nhiều quấy rầy ngươi."

Trần Tri Hành: "."

Đám người: "."

Con hàng này tại sao muốn chạy?

A, con hàng này cũng là Đại La đạo địa xuất thân.

Cái gì?

Không có mặc Đại La đạo địa đạo bào?

Kia. Được rồi, cho Thể Hồ cái mặt mũi, dù sao hắn đều ra mặt bảo vệ người này rồi.

Biết được nhà mình trước người, lại cảm thấy đỉnh đầu bọn này Trường Sinh Chân Quân bên trong, sẽ không đi xuất hiện cái thứ hai đón đỡ Lạc Tinh chỉ Thiết Đầu oa, Trần Tri Hành cũng không có đem trên đỉnh đầu bọn này Trường Sinh Chân Quân đều đắc tội ý đồ.

Sau đó Trần Tri Hành quay đầu, nhìn về phía cái nào đó chính hướng trong đám mây ẩn núp người mặc vũ hóa tiên tung đạo bào nữ tu.

"Ai? Đây không phải Bạch Vũ sư tôn sao, đã lâu không gặp, xuống tới tâm sự, đúng lúc đồ nhi có rất nhiều trên tu hành nghi hoặc phải giống như sư tôn ngài thỉnh giáo!"

Bị điểm tên Bạch Vũ lúng túng hướng về bốn phía cười cười, đổi lại một đoàn ánh mắt khinh bỉ.

Có là thật rất khinh bỉ.

Cũng có khinh bỉ bên trong xen lẫn hâm mộ.

Vũ Hóa tiên tông thoát thai chi pháp tại Trường Sinh cảnh bên trong cũng không phải gì đó bí truyền, thế nhưng là đang thoát thai thời điểm có thể trùng hợp thu được 'Tinh Tôn' loại này đồ đệ thủ đoạn, bọn hắn là thật rất muốn tìm Bạch Vũ Đạo Quân học tập một hai!

Sư quân như không c·hết! ! !

Phàm là đến Trường Sinh cảnh, lại nghĩ c·hết lại nơi nào có dễ dàng như vậy.

Cũng không có c·hết là không c·hết, có thể hắn cũng không có tốt đi đến nơi nào.

Từ mặt đất một tòa trên núi nhỏ, một đường đánh vào lòng đất năm vạn mét trở xuống dòng nham thạch tầng, lại dọc theo con đường này không biết đụng nát mấy chỗ địa mạch kết giới, lại đụng thủng mấy đạo địa tầng

Thực sự trúng vào một kích so với diệt tinh pháo đều chẳng yếu đi đâu Lạc Tinh chỉ, Trường Sinh đạo quân đều không c·hết được!

Vì cái gì tu sĩ phần lớn truy cầu trường sinh đạo quả, đây chính là.

Ùng ục ục. Ùng ục ục.

Dòng nham thạch tầng chỗ sâu, bị Lạc Tinh chỉ trực tiếp chùy tiến nơi này sư quân như chật vật mượn dùng Nhược Thủy chi đạo đến tái hiện thể xác của mình.

Hắn là không c·hết, bởi vì kim tính bất hủ.

Có thể nhục thân lại là tại Lạc Tinh chỉ hạ trở nên một chút không dư thừa. Nếu không phải hắn thọ nguyên còn đủ cứng chắc, lại tại ý chí phương diện đã làm tốt lấy kim tính tái tạo thể xác chuẩn bị

"Hô"

Không biết tại dòng nham thạch tầng bên trong nhẹ nhàng bao lâu, thể xác tái tạo hoàn tất sư quân như bài xích rơi quanh thân bốn bị nham tương, mở ra kia tràn đầy bi thống hai mắt.

"Một cái Lạc Tinh chỉ, đánh rụng ta tám trăm năm đạo hạnh! Nhất Diệu ngươi cái này xuẩn nương môn! ! !"

Tám trăm năm đạo hạnh.

Cho dù là Trường Sinh Chân Quân, lại có mấy cái tám trăm năm?

Người bên ngoài không đi nói, liền nói sư quân như, hắn cảm thấy mình lại trúng vào dạng này hai ba cái, đoán chừng cũng liền triệt để tan thành mây khói.

"Mẹ nó, đến tột cùng là tên vương bát đản nào lại 'Có vô cùng truyện ký' bên trong viết 'Đạo chủ bất quá là Trường Sinh Chân Quân một cái chi nhánh, nhưng luận chiến lực mà nói song phương cơ bản cùng cấp' loại này lời nói ngu xuẩn! Ngươi hố c·hết lão tử a a a! ! !"

Có vô cùng truyện ký, Thần đình thời kì nổi danh Trường Sinh cảnh miêu tả thư tịch, bên trong ghi chép rất nhiều Trường Sinh cảnh, kim tính, đạo chủ chi lưu miêu tả.

Ách. Khụ khụ, cũng không trách sư quân như như vậy bi phẫn.

Có thể nghĩ đến cứng rắn một vị còn sống đạo chủ tụ lực một kích. Đại khái sư quân như là thật bị quyển sách này cho hố?

Ai biết được.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top