Gia Tộc Tu Tiên: Từ Ngự Thú Bắt Đầu Quật Khởi

Chương 952: Ba kiện pháp bảo Chu gia việc vui


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Gia Tộc Tu Tiên: Từ Ngự Thú Bắt Đầu Quật Khởi

Côn Ngô sơn.

Bất tri bất giác ở giữa, Chu Minh Đức cùng Chu Đạo Di tạ thế đã qua một giáp.

Ngày hôm đó, Chu Thuần đến hai vị trưởng bối trước mộ dâng hương tế điện một phen về sau, liền xuống núi ly khai Côn Ngô sơn.

Trước mấy thời gian, cực tây chi địa Thiên Hỏa môn một vị Kim Đan kỳ tu sĩ đi tới Chu gia bái phỏng, đưa tới Liệt Hỏa chân nhân cho Chu Thuần thư tín.

Nguyên lai trải qua hơn mười năm lặp đi lặp lại thử qua về sau, Liệt Hỏa chân nhân cuối cùng là luyện chế thành công ra pháp bảo cực phẩm!

Chu Thuần trước đây cho hắn những tài liệu kia, đầy đủ hắn lặp đi lặp lại nếm thử không dưới hai mươi lần.

Mà hắn sử dụng hết nhiều tài liệu như vậy về sau, lại là tổng cộng chỉ luyện chế được ba kiện pháp bảo cực phẩm, bảy kiện pháp bảo thượng phẩm.

Từ nơi này xác suất thành công phía trên tới nói, không thể nghi ngờ là vô cùng thấp.

Bất quá Liệt Hỏa chân nhân trong lòng cũng có làm qua giải thích.

Hắn là trước liên tiếp thất bại bảy lần, mới thành công luyện chế được kiện thứ nhất pháp bảo cực phẩm, đằng sau lại liên tiếp thử mười lăm lần, thành công hai kiện.

Đồng thời tại tin cuối cùng, Liệt Hỏa chân nhân cũng là lời thề son sắt cam đoan, chính mình ngày sau nếu như lại luyện chế pháp bảo cực phẩm, xác suất thành công hẳn là có thể có hai thành.

Đương nhiên đối Chu Thuần mà nói, thành công của hắn suất là hai thành hoặc là ba thành, đều không phải là cái gì đặc biệt chuyện quan trọng.

Trọng yếu là thông qua lần này giúp đỡ, Liệt Hỏa chân nhân xem như thiếu hắn một ơn huệ lớn bằng trời, về sau nếu là lại để cho hắn luyện khí, hay là để Thiên Hỏa môn hỗ trợ luyện chế một chút pháp khí pháp bảo, khẳng định là không dám có bất luận cái gì từ chối.

Mà Chu Thuần vừa vặn hiện tại liền có một cái luyện khí nhiệm vụ chuẩn bị giao cho Thiên Hỏa môn để hoàn thành.

Bởi vậy hắn tại chuẩn bị một phen qua đi, liền trước khi ra cửa hướng Thiên Hỏa môn đoạt bảo, thuận tiện đem cái này luyện khí nhiệm vụ giao cho Liệt Hỏa chân nhân.

Mấy ngày sau, Chu Thuần thuận lợi đã tới Thiên Hỏa môn, nhận lấy Liệt Hỏa chân nhân nhiệt tình chiêu đãi.

"Chu đạo hữu mời xem, đây cũng là Đổng mỗ luyện chế ra tới ba kiện pháp bảo cực phẩm, Đổng mỗ đều so với qua, bọn chúng chất lượng cũng không trước kia Viêm Thương sư huynh luyện chế pháp bảo cực phẩm chênh lệch!"

Động phủ bên trong, Liệt Hỏa chân nhân đang chiêu đãi một phen Chu Thuần qua đi, liền chủ động đem tự thân luyện chế thành công ba kiện pháp bảo cực phẩm lấy ra ngoài, cũng làm liên quan giới thiệu.

Chỉ gặp hắn đầu tiên là đối trong đó một thanh phi kiếm pháp bảo nói ra: "Chuôi này 【 Huyết Diễm Hỏa Long kiếm ] lấy Huyết Diễm Giao Vương sừng rồng cùng 【 Hỏa Tinh Thần Thiết ] làm chủ vật liệu luyện chế mà thành, không chỉ có sắc bén khó cản, còn có thể phóng thích Huyết Diễm yêu hỏa, bổ sung thần thông 【 Huyết Viêm Thần Trảm ] càng là uy lực cường đại, đuổi sát linh bảo!"

Tiếp lấy lại cầm lấy một đôi bay trảo pháp bảo nói ra: "Cái này một đôi 【 Thiên Bằng đoạt mệnh trảo ] chính là lấy Thiên Bằng Yêu Vương song trảo cùng 【 Mặc Uyên huyền thiết ] làm chủ vật liệu luyện chế mà thành, tốc độ kia so với cùng giai phi kiếm càng nhanh, càng thêm khó phòng, càng có cường đại phá pháp phá thuẫn đặc tính, trong đó còn có giấu hai đạo 【 thực tâm gió sát ] Nguyên Anh kỳ tu sĩ nhiễm phải về sau, cũng khó khăn e sợ trừ!"

Cuối cùng lại lấy ra một thanh trường cung pháp bảo nói ra: "Cái này 【 Viêm Long thần cung ] lấy Huyết Diễm Giao Vương long cốt gân rồng cùng 【 Hỏa Tinh Thần Thiết ] làm chủ vật liệu luyện chế mà thành, bản thân liền đã là pháp bảo cực phẩm, có thể phát ra uy lực cường đại lửa mũi tên, Đổng mỗ còn cần còn lại một chút long cốt cùng Thiên Bằng Yêu Vương lông vũ làm tài liệu, vì nó luyện chế ra năm cái 【 Viêm Long thần tiễn ] phối hợp lại về sau, lực công kích đuổi sát linh bảo!"

Dạng này giới thiệu xong ba kiện pháp bảo cực phẩm tình huống về sau, Liệt Hỏa chân nhân liền đưa chúng nó đều đẩy lên Chu Thuần trước mặt.

Chu Thuần cũng không khách khí, lúc này lầm lượt từng món rót vào pháp lực nghiệm nhìn một phen.

Kết quả ngược lại là xác thực như Liệt Hỏa chân nhân lời nói, cái này mấy món pháp bảo cực phẩm phẩm chất thật đúng là không kém, hoàn toàn không giống như là một cái vừa có thể luyện chế pháp bảo cực phẩm luyện khí tông sư tác phẩm.

Bất quá cái này cũng cũng không kỳ quái, bởi vì từ ba kiện pháp bảo sở dụng vật liệu liền có thể biết rõ, bọn chúng có thể được luyện chế trở thành pháp bảo cực phẩm, ở mức độ rất lớn kỳ thật đều là dính tài liệu ánh sáng.

Tại vật liệu bản thân chất lượng đủ cứng tình huống dưới, lấy chi luyện chế ra tới pháp bảo cực phẩm, đương nhiên sẽ không chênh lệch.

Đồng dạng đạo lý, ba kiện cực phẩm đều là công kích pháp bảo, cũng nói Minh Liệt lửa chân nhân đối với loại hình khác pháp bảo cực phẩm luyện chế, còn thiếu một chút hỏa hầu.

Chỉ là Chu Thuần đương nhiên sẽ không như vậy bóc người điểm yếu, ngược lại là lộ ra hài lòng thần sắc liên tục gật đầu nói: "Không tệ không tệ, cái này ba kiện pháp bảo xác thực đều rất không tệ, xem ra Liệt Hỏa đạo hữu kỹ thuật luyện khí, chẳng mấy chốc sẽ gặp phải Viêm Thương tiền bối!"

Nghe được hắn lời này, Liệt Hỏa chân nhân dẫn theo tâm cũng rơi xuống trở về, trong lòng xem như lớn nhẹ nhàng thở ra.

Sau đó liền vội vàng khoát tay nói: "Đâu có đâu có, Chu đạo hữu quá mức xem trọng Đổng mỗ, Đổng mỗ kỹ thuật luyện khí cùng Viêm Thương sư huynh so sánh, còn kém xa lắm đây!"

"Ha ha ha, bất kể nói thế nào, có thể luyện chế ra pháp bảo cực phẩm, Liệt Hỏa đạo hữu bằng vào điểm này, kỹ thuật luyện khí chính là Đại Tông Sư phía dưới mạnh nhất một ngăn, ngày sau cũng chưa chắc không phải là không có cơ hội dòm ngó Đại Tông Sư cảnh giới!"

Chu Thuần cười ha ha, cũng là tràn ngập thâm ý đối Liệt Hỏa chân nhân tiến hành một phen tán thưởng.

Nghe được hắn cái này hình như có chỉ đồng dạng lời nói, Liệt Hỏa chân nhân lập tức mừng rỡ, lúc này cũng là không khỏi cười nói: "Ha ha, vậy liền nhận Chu đạo hữu chúc lành, như thật có ngày đó, Đổng mỗ chính là c·hết cũng không tiếc!"

Dạng này một phen đàm tiếu qua đi, Liệt Hỏa chân nhân lại tiếp lấy đem những cái kia luyện chế pháp bảo cực phẩm thất bại, cứu giúp thức trùng luyện thành công bảy kiện pháp bảo thượng phẩm lấy ra, đều giao cho Chu Thuần.

Cái này bảy kiện pháp bảo thượng phẩm bên trong, ngược lại là có phòng ngự pháp bảo, cũng có khốn địch pháp bảo, nói Minh Liệt lửa chân nhân cũng là tại làm qua những phương diện này nếm thử.

Bởi vì sở dụng vật liệu trân quý, những này pháp bảo thượng phẩm đều là tinh phẩm trong tinh phẩm, đồng dạng Kim Đan hậu kỳ tu sĩ có được một hai kiện, đều có thể chiến lực tăng nhiều.

Mặt khác này Tiền Chu thuần còn cung cấp đại lượng phổ thông pháp bảo linh tài cho Thiên Hỏa môn luyện khí sư luyện tập, hết thảy cũng luyện chế thành một kiện pháp bảo thượng phẩm, mười một kiện trung phẩm pháp bảo, mười bảy kiện pháp bảo hạ phẩm, Liệt Hỏa chân nhân cũng đem những này pháp bảo cùng nhau giao cho Chu Thuần.

Mà Chu Thuần hảo hảo thu về những này pháp bảo về sau, liền nhìn xem Liệt Hỏa chân nhân nói ra: "Thực không dám giấu giếm Liệt Hỏa đạo hữu, Chu mỗ lần này tới, ngoại trừ là ứng Liệt Hỏa đạo hữu chi mời, tới đoạt bảo bên ngoài, cũng là có một chuyện muốn xin nhờ Liệt Hỏa đạo hữu hỗ trợ."

Nghe được hắn lời này, Liệt Hỏa chân nhân cũng là sững sờ, không khỏi tiếp lời lời nói: "A, lấy Chu đạo hữu bây giờ thực lực tu vi, còn có chuyện gì không cách nào giải quyết sao? Chẳng lẽ là luyện khí phương diện sự tình?"

"Không sai, chính là có liên quan tới luyện khí sự tình, Chu mỗ muốn ủy thác Liệt Hỏa đạo hữu cùng Thiên Hỏa môn, hỗ trợ luyện chế mấy món cỡ lớn vận tải pháp bảo!"

Chu Thuần nhẹ nhàng điểm một cái đầu, ngữ khí trịnh trọng nói ra tự thân mời sự tình.

Cỡ lớn vận tải pháp bảo, đối với đấu pháp chém g·iết không có cái gì tác dụng, nhưng là chân chính quốc chi trọng khí, không phải đồng dạng thế lực có thể có được!

Luyện chế một kiện cỡ lớn vận tải pháp bảo vật liệu, cộng lại đủ để luyện chế mấy trăm kiện phổ thông pháp bảo, đồng thời không là bình thường luyện khí tông sư có thể luyện chế ra tới.

Đồng thời luyện chế loại này cỡ lớn vận tải pháp bảo cũng phi thường hao phí thời gian tinh lực, có chút thời điểm, thường thường một kiện pháp bảo liền cần mấy vị luyện khí tông sư hao phí vài chục năm khổ công mới có thể luyện chế ra tới.

Thậm chí một chút cường đại cỡ lớn vận tải pháp bảo, cần hao phí mấy chục năm thời gian mới có thể luyện chế ra tới.

Chu Thuần cũng là cân nhắc đến Chu gia bây giờ quy mô không nhỏ, lại Ngu quốc muốn phát triển lớn mạnh, rất nhiều thời điểm cần đại lượng hấp thu ngoại giới nhân khẩu, vô luận phàm nhân vẫn là tu sĩ, dạng này đối với cỡ lớn vận tải pháp bảo nhu cầu vẫn là rất lớn.

Mà cái này thời điểm tại nghe xong hắn mời sự tình về sau, Liệt Hỏa chân nhân quả nhiên cũng là hơi nhíu lên lông mày.

Liền gặp hắn nhíu mày trầm tư một lát sau, mới chậm rãi mở miệng lời nói: "Luyện chế cỡ lớn vận tải pháp bảo, cần hao phí quá nhiều thời gian, trên nguyên tắc tới nói, bản môn là sẽ không dễ dàng tiếp nhận loại này ủy thác!"

Nói đến đây, hắn nhìn thoáng qua Chu Thuần, rất nhanh lại thoại phong nhất chuyển nói: "Bất quá Chu đạo hữu đối Đổng mỗ có đại ân, bản môn những cái kia bọn hậu bối cũng nhiều hữu thụ nhờ vào Chu đạo hữu quà tặng cùng ủng hộ, Đổng mỗ liền thay bọn hắn làm chủ, là Chu đạo hữu phá lệ một lần đi!"

"Có Liệt Hỏa đạo hữu câu nói này, Chu mỗ an tâm!"

Chu Thuần nhẹ gật đầu, trên mặt cũng lộ ra tiếu dung.

Không uổng công lúc trước hắn như vậy hạ lực khí giúp đỡ Liệt Hỏa chân nhân cùng Thiên Hỏa môn những cái kia luyện khí sư, hiện tại cuối cùng là có thể thoáng thu hoạch một chút hồi báo.

Dạng này thỏa đàm về sau, Chu Thuần liền đem đại lượng chính mình mang tới pháp bảo linh tài giao cho Liệt Hỏa chân nhân nghiệm nhìn.

Hắn chỗ chuẩn bị pháp bảo linh tài, số lượng phía trên hoàn toàn đủ để chế tạo hai ba kiện cỡ lớn vận tải pháp bảo, dù sao hắn vì thế thế nhưng là cơ hồ móc rỗng Chu gia bảo khố tám thành hàng tồn, liền chính liền tư kho đều bị móc rỗng hơn phân nửa.

Chỉ là những này pháp bảo linh tài chủng loại phức tạp, rất nhiều đều không thích hợp dùng tại luyện chế cỡ lớn vận tải pháp bảo phía trên.

Cho nên hắn còn cần dùng bọn chúng cùng Thiên Hỏa môn tiến hành đổi thành.

Làm cực tây chi địa có ít luyện Khí Thánh địa, Thiên Hỏa môn tại rất nhiều phổ biến pháp bảo linh tài phía trên dự trữ phong phú, chỉ là rất nhiều thời điểm bọn hắn đều đem những pháp bảo kia linh tài xem như chiến lược dự trữ, sẽ không tùy tiện vận dụng.

Đồng thời bọn hắn còn có các loại mua sắm trao đổi pháp bảo linh tài con đường, có thể nhanh chóng sưu tập đến đại lượng phổ biến pháp bảo linh tài.

Chuyên nghiệp sự tình giao cho nhân viên chuyên nghiệp đi làm, đây là Chu Thuần luôn luôn cách làm.

Mà Liệt Hỏa chân nhân đối với hắn cách làm này cũng không có cái gì ý kiến phản đối.

Dựa theo Chu Thuần cách làm này, Thiên Hỏa môn kỳ thật còn có không ít lợi nhuận, bởi vì Chu Thuần lấy ra pháp bảo vật liệu, có không ít đều là đủ để luyện chế pháp bảo thượng phẩm loại kia.

Cái này thời điểm tại cẩn thận kiểm tra một phen Chu Thuần lấy ra những pháp bảo kia linh tài về sau, Liệt Hỏa chân nhân liền buông xuống túi trữ vật, sau đó nhìn xem hắn nói ra: "Bản môn nắm giữ cỡ lớn vận tải pháp bảo luyện chế bản vẽ, tổng cộng có bảy loại, trong đó năm loại đều là dùng đến các loại linh kim vật liệu luyện chế, có khác hai loại chủ yếu lấy linh mộc cùng xương thú làm tài liệu luyện chế!"

"Chu đạo hữu ngươi cung cấp những tài liệu này bên trong, xương thú cùng linh mộc vừa vặn đều chiếm cứ không số ít lượng, nếu là cân đối một cái, vừa vặn có thể đem sử dụng ba loại tài liệu cỡ lớn vận tải pháp bảo đều luyện chế một kiện!"

Chu Thuần nghe vậy, lập tức liền gật đầu đáp: "Chu mỗ không có ý kiến, Liệt Hỏa đạo hữu ngươi nhìn xem xử lý là được, có gì cần Chu mỗ làm, chi bằng nói thoải mái."

Đạt được hắn cái hứa hẹn này về sau, Liệt Hỏa chân nhân cũng không khách khí, rất nhanh liền thuận thế nói ra: "Linh kim vật liệu dễ nói, bản môn dự trữ phong phú, chế tạo một kiện cỡ lớn vận tải pháp bảo hoàn toàn không thành vấn đề, xương thú cùng linh mộc, đều là ta cực tây chi địa Tu Tiên giới không thật lớn lượng sưu tập vật liệu, khả năng cần Chu đạo hữu chính ngươi lại sưu tập một chút."

Nói đến chỗ này, cũng là một mặt nghiêm nghị nhìn xem Chu Thuần nói ra: "Mặt khác cỡ lớn vận tải pháp bảo luyện chế phi thường hao phí thời gian, ba kiện cỡ lớn vận tải pháp bảo luyện chế, trước sau khả năng cần hao phí hơn trăm năm thời gian mới có thể toàn bộ hoàn thành, điểm ấy Chu đạo hữu ngươi cũng phải có đầy đủ tâm lý chuẩn bị mới được!"

"Dạng này cũng được, vậy liền mời Liệt Hỏa đạo hữu trước luyện chế món kia linh kim vật liệu làm chủ cỡ lớn vận tải pháp bảo đi, Chu mỗ tranh thủ tại món pháp bảo này luyện chế thành công trước đó, sưu tập cùng mặt khác hai kiện pháp bảo cần thiết vật liệu!"

Chu Thuần khẽ vuốt cằm, đồng ý hắn thuyết pháp này.

Bất quá cứ như vậy, Chu Thuần cũng không cần đem nhiều như vậy pháp bảo linh tài đều giao cho Liệt Hỏa chân nhân, thế là lại thu hồi trong đó hơn phân nửa vật liệu, rất nhanh liền ly khai Thiên Hỏa môn.

Đợi đến từ Thiên Hỏa môn trở về gia tộc về sau, Chu Thuần liền trước đối ba kiện pháp bảo cực phẩm tiến hành phân phối.

Trong đó 【 Huyết Diễm Hỏa Long kiếm ] phân phối cho Phượng Nguyên Quân, tăng cường hắn công phạt năng lực.

Mà 【 Thiên Bằng Đoạt Mệnh Trảo ] thì là phân phối cho Dực Sơn Quân, bảo vật này phối hợp hắn 【 Hư Không Hành Tẩu ] thần thông, có kỳ hiệu.

【 Viêm Long thần cung ] bị Chu Thuần phân phối cho Lộc Nguyên Quân, giống nhau là dùng để tăng cường hắn công phạt năng lực.

Về phần còn lại những cái kia pháp bảo thượng phẩm cùng trung hạ phẩm pháp bảo, Chu Thuần đều trước bỏ vào chính mình tư nhân trong bảo khố, ngày sau nhìn tình huống lại ban cho gia tộc bọn hậu bối.

Sau đó hắn đem mang về những pháp bảo kia linh tài giao cho Chu Tâm Diễm, để hắn an bài gia tộc Kim Đan tu sĩ đi tìm người trao đổi tứ giai linh mộc cùng tứ giai xương thú, mặt khác bên trong gia tộc cũng ban bố thu thập những tài liệu này nhiệm vụ.

Lấy Chu gia giờ này ngày này địa vị, loại chuyện này căn bản dùng không lên Chu Thuần tự thân xuất mã, Chu gia tu sĩ chỉ cần đánh lấy hắn cờ hiệu đi tìm người trao đổi, dù là đối phương không chịu bán mặt mũi, cũng khẳng định không dám làm loại kia chuyện g·iết người đoạt bảo.

Như thế lại qua hơn mười năm về sau, Chu gia lại liên tiếp xuất hiện mấy món truyền đến Chu Thuần trong tai việc vui.

Một là Chu Chí Anh cái kia Thiên Phong Lôi Ưng, rốt cục "Mượn giống thành công" thành công sinh hạ hai viên có được 【 Kim Quan Hắc Bằng ] huyết mạch trứng chim.

Hai là Chu gia "Ngọc" chữ lót tu sĩ bên trong, xuất hiện một vị có được thượng phẩm linh căn tư chất, lại trời sinh thần thức cường đại, có đột xuất trận pháp thiên phú thiên tài tộc nhân.

Kẻ này Trúc Cơ sơ kỳ tu vi, thần thức liền vượt qua một chút Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ, đây là tại không có phục dụng bất luận cái gì tráng đại thần biết linh vật điều kiện tiên quyết.

Mà hắn trận pháp thiên phú phương diện, so với đã từng Chu gia trận pháp thiên phú xuất sắc nhất ngoại thích trưởng lão Trương Lương, cũng là càng thêm xuất sắc không ít.

Chu Thuần tại tự mình khảo sát qua vị này tên là "Chu Ngọc Phủ" tuổi trẻ hậu bối về sau, liền để Chu Chí Anh đem nó thu làm đệ tử, để hắn trở thành đồ tôn của mình, cũng ban cho một viên Thiên Phong Lôi Ưng chỗ sinh trứng chim cho hắn khế ước.

Thứ ba chuyện vui, đến từ Chu Chí Anh, nàng thông qua tham ngộ « Thái Huyền Phi Tiên Kiếm Quyết » cùng « Thanh Linh Kiếm Điển » cái này hai thiên cao thâm Ngự Kiếm Chi Thuật, lại mượn nhờ 【 Huyền Tâm Kiếm Thạch ] thể ngộ kiếm ý, rốt cục thành công lĩnh ngộ tự thân kiếm ý.

Dạng này lĩnh ngộ kiếm ý về sau, lại phối hợp « Thái Huyền Phi Tiên Kiếm Quyết » dạng này tuyệt đỉnh Ngự Kiếm Chi Thuật, Chu Chí Anh dù là không sử dụng linh bảo, tại Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ bên trong cũng thuộc về cường giả liệt kê.

Vừa vặn cái này thời điểm những cái kia xương thú cùng linh mộc vật liệu đều đã sưu tập đầy đủ, Chu Thuần liền để Chu Chí Anh thay thế mình, đem vật liệu đều đưa đi cực tây chi địa Thiên Hỏa môn.

Hôm nay hơi nghỉ ngơi một cái, chỉ càng bốn ngàn chữ!

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top