Chợt Có Cuồng Đồ Đêm Mài Đao

Chương 296: Vô hình chi đao


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Chợt Có Cuồng Đồ Đêm Mài Đao

Từ dưới đất bò dậy thân Lữ Hổ, không còn dám đi xem hướng Quỷ Đan, mà là từ đại điện ra ngoài, đem còn tại hôn mê bên trong Pháp Chiếu khiêng đến đại điện bên trong.

Sau đó ở bên ngoài ngã xuống đất t·hi t·hể trên lấy ra một cái hộp gỗ, bên trong nguyên bản đan dược đã không thấy, hẳn là trước đó đối phó Pháp Chiếu thời điểm, đã nuốt.

Hắn cầm hộp gỗ sau lại đem trên t·hi t·hể lưu lại vải vóc kéo xuống đến, đem thủ chưởng bao dày đặc, tại đại điện nhắm mắt lại, ngừng thở, bằng vào trước đó nhìn thấy vị trí, từ xương vỡ bên trong đem Quỷ Đan chứa vào trong hộp gỗ.

Lúc này, Lữ Hổ mới thô thở hổn hển một hơi.

Sau đó hắn ngay tại đại điện bên trong bắt đầu đi lại tìm tòi, muốn nhìn một chút có cái gì võ công bí tịch loại hình tồn tại.

Hắn đầu tiên liền đi tới trong đại điện bia đá trước mặt.

Đem phía trên tích xám dùng tay phủi nhẹ, phát hiện phía trên văn tự cùng hiện thế, xem ra giới này văn tự cũng là có bị thống nhất qua, mặc dù trong đó có cá biệt ít thấy chữ hắn không biết, nhưng kết hợp trên dưới văn ngữ cảnh, cũng không khó đoán ra nó ý nghĩ.

Lữ Hổ nhanh chóng đọc phía trên văn bia, tiếc nuối phát hiện, phía trên chỗ ghi lại cũng không phải là hắn muốn võ công bí tịch, mà là mộ Táng Chủ người cuộc đời.

Thông qua đọc biết được, này mộ chi chủ, tên là Bạch Kiêu, chính là tiền triều trung kỳ thời điểm võ tướng.

Tại bình định ngay lúc đó Hoàng tử phát khởi phản loạn tạo phản chiến dịch bên trong, chỉ huy phá vỡ núi kỵ binh, lập xuống đại lượng chiến công, bởi vậy thu được tước vị.

Nhưng ở đến tiếp sau triều đình đấu tranh bên trong, bởi vì chọn sai đội ngũ, dẫn đến tuổi già không những tước vị cùng chức quan bị đoạt, tự thân cũng bị sung quân đến lúc ấy Vân Châu cái này địa phương, chung thân giam cầm bắt đầu.

Đành phải đang bị người giám thị bên trong, làm một cái không quyền không thế ông nhà giàu, chung thân không được bước ra Vân Châu một bước.

Đằng sau chính hắn trong lúc vô tình phát hiện Khuê Sơn trong núi chỗ này thiên nhiên động rộng rãi, liền vụng trộm lấy hắn năm đó lấy được tước vị đẳng cấp quy cách, cải tạo trở thành chính mình lăng mộ, tại hắn tám mươi tuổi năm đó trộm ẩn vào nhập nơi đây, tự tuyệt mà c·hết.

Tại điểm cuối của sinh mệnh một khắc, cảm khái sinh mệnh như là thời gian qua nhanh, bỗng nhiên ở giữa liền đi tới cuối cùng, võ đạo không được Trường Sinh, cuối cùng kết ngọn nguồn, vẫn là tranh thủ công danh lợi lộc thủ đoạn công cụ một trong.

Mà giống hắn loại này quân công phong tước người, quá nặng ỷ lại cùng tin tưởng mình trong tay chi đao, mà không để mắt đến quyền mưu chi thuật, đây chính là càng lợi hại hơn, g·iết người không thấy máu vô hình chi đao.

Thường thường chỉ cần tại mấu chốt thời điểm, nói lên vài câu mấu chốt, liền có thể nhẹ nhõm đem một người chính trị sinh mệnh kết thúc.

Loại này so hoàn toàn đem nó g·iết c·hết, tới còn muốn thống khổ.

Tại hối hận về sau, chính là liệt cử hắn cuộc đời đắc ý chiến dịch.

Mà Lữ Hổ cũng từ đó nhìn thấy chính mình tại trong ảo cảnh, chính là người này phát tích một trận chiến dịch, yến sườn núi chi chiến.

Tại cuộc chiến đấu kia bên trong, hắn làm khiêng đại kỳ người, thành công đi theo trong đại quân đến đây trảm đạo cường giả trong tay bảo vệ đại kỳ, ổn định quân tâm, lập xuống đại công, từ đó vượt qua cơ tầng sĩ quan cùng trung tầng võ tướng cái này một lớn hồng câu.

Đến tận đây thu được đại lượng tài nguyên tu luyện, võ đạo chức quan tề đầu tịnh tiến!

Lữ Hổ đối với mấy cái này đồ vật hứng thú không lớn, đọc nhanh như gió nhanh chóng sau khi xem xong, liền lại tại đại điện bên trong vừa đi vừa về đi dạo.

Đem đại điện cùng nhau lục lọi một lần về sau, cũng không có bất luận cái gì thu hoạch, về sau một quyền đem bia đá đánh nát, bên trong cũng không có cùng hắn nghĩ có tường kép loại hình đồ vật tồn tại.

"Rõ ràng là một cái võ tướng xuất thân, vậy mà một bản võ công đều không có chôn cùng, ngược lại đối với mình Bình Sinh sự tích ghi lại việc quan trọng, người đã già đến đối mặt t·ử v·ong thời điểm, liền đều là cái này đức hình sao?"

Lữ Hổ trong lòng không khỏi nhả rãnh một câu.

Dạng này xuống tới, cái này trong hầm mộ duy nhất thu hoạch, liền chỉ còn lại viên kia to lớn Quỷ Đan.

Nhưng cái này Quỷ Đan, Lữ Hổ còn hết lần này đến lần khác không có biện pháp sử dụng, chỉ có loại kia ngọc thạch câu phần, trước khi c·hết kéo một cái đệm lưng thời điểm, cũng có chút tác dụng.

Lữ Hổ sau đó, liền lập tức trong đại điện bắt đầu ngồi xếp bằng khôi phục.

Về sau chưa tới có hai canh giờ tả hữu, hắn liền nghe đến Pháp Chiếu hô hấp đột nhiên thô trọng, chỉ chốc lát, quả nhiên liền thấy Pháp Chiếu chậm rãi mở cặp mắt ra.

Lữ Hổ trước đó ở trong thôn, bị rỗng đánh ngất đi, từ Pháp Chiếu ở bên người bồi hộ chờ đợi hắn thức tỉnh.

Hiện tại tình huống nhất chuyển, biến thành Lữ Hổ chờ Pháp Chiếu thức tỉnh.

Trên đời này phát sinh sự tình, thật đúng là kỳ diệu như vậy!

Pháp Chiếu vừa mới thức tỉnh thời điểm, cùng Lữ Hổ ngay lúc đó trạng thái cũng kém không nhiều, đều là trước từ hai mắt vô thần, đến chậm rãi tập trung, sau đó con ngươi khẽ động, người lúc này mới tỉnh táo lại.

Hắn nhìn về phía cách đó không xa ngồi xếp bằng chính nhìn xem Lữ Hổ.

"Lữ Lữ thí chủ, nơi này là Địa Ngục sao? Xem ra tiểu tăng quả nhiên tu hành quá kém, cuối cùng vẫn tại Địa Ngục trầm luân a!"

Lữ Hổ nghe vậy, không khỏi trên mặt tối sầm.

"Đại sư, làm sao vừa nhìn thấy ta, đã cảm thấy là thân ở địa ngục, chẳng lẽ ta liền không thể đến Tây Phương cực lạc thế giới sao?"

Pháp Chiếu chỉ là vừa mới thức tỉnh, đầu não còn có ngốc mộng lúc này mới có câu hỏi này.

Nghe được Lữ Hổ bất mãn, đã triệt để tỉnh táo lại.

Hắn hiếm thấy biểu hiện ra một chút chột dạ đến, không có đi tiếp Lữ Hổ gốc rạ.

"Lữ thí chủ, ngươi đây là đem kia Sở Phong g·iết c·hết?"

"Không có, ta cùng Sở Phong đạt thành giao dịch, đem trên người võ công cùng trong mộ Quỷ Đan cùng nhau để mang đi!"

Pháp Chiếu nghe, trên mặt đầu tiên là trở nên khẩn trương, nhưng rất nhanh liền bình tĩnh trở lại.

"Tiểu tăng trước đó đối Lữ thí chủ có nhiều mạo phạm, chính là cử chỉ vô tâm, ở chỗ này hướng Lữ thí chủ bồi tội!"

"Ai chính là cử chỉ vô tâm, mới đả thương người a!"

Lữ Hổ lắc đầu thở dài, lập tức liền cười lên ha hả, "Ha ha ha, quả nhiên vẫn là lừa gạt không ở đại sư, chẳng lẽ ta nói dối kỹ thuật giống như này kém cỏi, đại sư một chút liền cho đã nhìn ra?"

"Lữ thí chủ, nói dối mặt không đổi sắc, chỉ là tiểu tăng xem kia Sở Phong Hành sự tình, không giống là hết lòng tuân thủ ước định người, trong miệng chi ngôn, không một chữ có thể tin, tất nhiên là sẽ không lưu ngươi ta tính mạng, nhưng bây giờ đã ngươi ta cũng còn còn tại nhân thế, kia chắc hẳn, Sở Phong đã là bị Lữ thí chủ đuổi!"

"Ha ha ha, không tệ, con chó kia đồ vật xác thực miệng đầy phun phân, bị ta g·iết, đại sư ngươi nhìn bên kia!"

Lữ Hổ cười chỉ chỉ đại điện ngoài cửa.

Pháp Chiếu muốn quay đầu đi xem, lập tức khiên động cổ thương thế, để hắn đại não một trận mê muội, chỉ có thể cứng ngắc xê dịch thân thể, liền thấy đại điện cửa ra vào nằm sấp một bộ không đầu t·hi t·hể.

Pháp Chiếu thấy thế, song con ngươi một cái thít chặt, trong lòng đại chấn.

"Lữ thí chủ, đây là, đem kia Sở Phong đ·ánh c·hết?"

Trong lòng của hắn nghĩ tới kết quả tốt nhất cũng chỉ là Lữ Hổ đem Sở Phong bức đi mà thôi, tuyệt đối là không nghĩ tới Lữ Hổ vậy mà có thể đ·ánh c·hết Sở Phong.

Dù sao lúc ấy Lữ Hổ trạng thái gần giống như hắn, thật sự là không cách nào lại đi chèo chống một trận ác chiến.

"Người này, đây là làm sao có thể làm được, quả nhiên là bất phàm người, có thể làm ra người bình thường không cách nào làm ra sự tình đến, dị địa xử trí, ta đánh không bằng vậy. Khó trách Phương Trượng coi trọng hắn như vậy, đây là đã sớm nhìn thấy trên người hắn có ta không có đặc chất sao? Mà loại này đặc chất chính là có thể để cho hắn nhiều lần tuyệt xử phùng sinh đồ vật?"

Pháp Chiếu chỗ nào biết rõ Lữ Hổ có thần thông mang theo, tại đối mặt loại này khiến người ta cảm thấy không thể nào làm được sự tình, chỉ có thể đạt được cái kết luận này ra.

Lữ Hổ nhìn thấy Pháp Chiếu một mặt vẻ kh·iếp sợ, rất là hài lòng.

Trực tiếp dùng tới vừa mới nhìn trên tấm bia đá một câu, "Hữu hình chi đao mặc dù lợi, nhưng cuối cùng so không lên vô hình chi đao, tiếng nói cũng là có thể g·iết người!

Tại mấu chốt thời điểm, nói lên vài câu mấu chốt, lấy được hiệu quả thường thường lại so với chúng ta trong tưởng tượng còn muốn lớn!"

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeniii.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top